CHUYỂN QUÀ NHANH TOÀN QUỐC CHUYỂN QUÀ MIỄN PHÍ THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG GÓI QUÀ GHI THIỆP MIỄN PHÍ ĐỔI QUÀ TRONG 10 NGÀY
Quatructuyen.com > 3 cách bó hoa “ngọt ngào” cho ngày Valentine trắng

3 cách bó hoa “ngọt ngào” cho ngày Valentine trắng

Những cách bó hoa ngọt ngào sẽ giúp bạn thể hiện tình cảm của mình dành cho người ấy, hãy trao đi trong ngày valentine trắng để hạnh phúc được trọn vẹn nhé!

3 cách bó hoa ngọt ngào cho ngày Valentine trắng

1. Bó hoa chocolate rực rỡ
Để làm bó hoa rực rỡ này, mình gấp hoa hồng giấy xen kẽ giữa những bông hồng thật và gói những viên kẹo chocolate trong giấy kiếng đặt xen kẽ giữa những bông hoa. Cắt giấy gói bên ngoài bó hoa thêm chiếc nơ trang trí là bó hoa hoàn thành. Chỉ với những thao tác rất đơn giản thôi là mình đã có ngay một bó hoa chocolate rực rỡ rồi đó!

3 cách bó hoa ngọt ngào cho ngày Valentine trắng

 

2. Giỏ hoa hồng rực rỡ

Cắt giấy nhún thành dải dài kéo nhẹ dọc theo chiều dài và cuộn tròn bao quanh viên kẹo thành búp hoa hồng. Giấy nhún có độ đàn hồi tốt, có thể kéo giãn nhẹ nhàng nên rất thích hợp để làm hoa hồng giấy. Sau đó, cắt giấy màu xanh làm đài hoa và quấn làm cành hoa. Cuối cùng, bạn làm nhiều cành hoa và cắm thành giỏ hoa hồng rực rỡ nhé!

3 cách bó hoa ngọt ngào cho ngày Valentine trắng

3. Chậu hoa xinh xắn

Đầu tiên, bạn lót miếng xốp vào chậu cây, gắn các viên kẹo lên que tre. Các bạn nên chọn loại kẹo có màu sắc dễ kết hợp với màu giấy nhún để chậu hoa trông xinh xắn hơn. Sau đó, cắt giấy nhún thành từng hình vuông nhỏ rồi đâm lên sát phần viên kẹo. Gấp giấy lại thành hình bông hoa rồi cắm các que vào chậu hoa là mình đã có ngay một chậu hoa xinh xắn rồi!

3 cách bó hoa ngọt ngào cho ngày Valentine trắng

Tư khóa tìm kiếm:
  • Bó hoa kẹo
  • Cach bo hoa keo
  • Cach lam chau hoa keo
  • Bo hoa chocolate
  • Cach bó hoa valentine trắng

Bình luận Facebook

Bình luận

Powered by Facebook Comments

test
Gửi

Bài viết mới nhất của chuyên mục

this is a cache: 0.01198