Bút dạ bi Picasso 927R(Gr)

2.200.000 ₫

Tình trạng: Còn hàng

ƯU ĐÃI ĐẶC QUYỀN
 Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 500k - > chi tiết
 Giao hàng trong ngày cho kv nội thành Hà Nội, Đà Nẵng, HCM
 Giảm 5% và tích điểm cho khách mua hàng trực tiếp tại Shop.
 Tặng thiệp miễn phí cho tất cả các đơn hàng.
 7 ngày Đổi/ Trả miễn phí nếu quý khách không hài lòng về sản phẩm.

Tặng 01 Ruột Bút Dạ Bi Đen Picasso khi mua bút dạ bi Picasso bất kỳ -> chi tiết

Các nhà thiết kế đã thử sử dụng phong cách hội họa lập thể để đưa lên cây bút đạt được hiệu quả đáng kinh ngạc. Những chiếc cầu, núi non, cây cối đúng như phong cách hộ họa lập thể của Picasso. Màu xanh thời thượng trong phong cách lập thể làm cho thiết kế của cả cây bút thể hiện đc nét cá tính độc đáo.

Chi tiết món quà

Dựa trên sự thành công trong những tác phẩm gốm sứ của Picasso năm 1947 và khả năng sáng tạo vượt thời gian, bút dạ bi Picasso 927 ra đời mang linh hồn của bộ sưu tập Bull Head và sự kết hợp xuyên biên giới giữa nghệ thuật phương Tây với nền văn hóa phương Đông.

but-da-bi-picasso-927-r-gr (3)

Ý tường thiết kế bút Picasso 927

Từ năm 1947 Picasso bắt đầu sáng tác các tác phẩm gốm sứ tại Canavaro, ông đã tạo ra hơn 2000 các tác phẩm tinh xảo để đời với cảm hứng thiết kế được lấy từ bộ sưu tập Bull Head của ông năm 1942. Cũng dựa trên sự thành công trong những tác phẩm ấy và khả năng sáng tạo vượt thời gian, bút Picasso 927 ra đời mang những ý nghĩa sâu sắc.  Nắp bút dùng công nghệ dập nổi cá tính và thời thượng, thể hiện tinh thần kiên trì không chịu khuất phục, giống như linh hồn của Bull Head.

but-da-bi-picasso-927-r-gr (2)

Các di tích cổ phương Đông tại Canavaro, Picasso luôn có cảm hứng đặc biệt với những điều thần bí trong văn hóa phương Đông, ông đã từng nói: "tất cả những gì thuộc về phương Đông đều hấp dẫn tôi, nếu như phương Đông là 1 chiếc bánh mỳ thơm ngon thì tất cả văn hóa phương Tây chỉ như vụn bánh mỳ". Dòng sản phẩm này đã đưa chữ cổ Trung Quốc và nghệ thuật Picasso hòa làm một, đây là sự kết hợp vượt không gian và thời gian giữa văn minh hiện đại và văn minh cổ đại,  sự tác động xuyên biên giới của nghệ thuật phương Tây và nền văn minh phương Đông.

but-da-bi-picasso-927-r-gr (6)

Bút ký Picasso 927R(B)

Đỉnh bút, đuôi bút, thân bút đều dùng công nghệ kẻ vạch tạo đường cong. Đặc điểm này tạo nên đặc trưng thống nhất cho toàn bộ sản phẩm.

Các nhà thiết kế đã thử sử dụng phong cách hội họa lập thể để đưa lên cây bút đạt được hiệu quả đáng kinh ngạc. Những chiếc cầu, núi non, cây cối đúng như phong cách hộ họa lập thể của Picasso. Màu xanh thời thượng trong phong cách lập thể làm cho thiết kế của cả cây bút thể hiện đc nét cá tính độc đáo. Từng mảng màu xanh giống như tầng tầng lớp lớp lá cây, gửi gắm những lời chúc phúc màu xanh, cũng giống như 1 tách trà nhạt mang đến cho bạn cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng trong lúc bận rộn.

but-da-bi-picasso-927-r-gr (5)but-da-bi-picasso-927-r-gr (4)

Thân bút nền trắng chữ cổ màu xanh, quan sát tỉ mỉ giống như một bản đồ của thời cổ đại còn sót lại đưa bạn trở về với thời khai hoang lập thế xa xưa, vào vòng luân hồi không ngưng nghỉ.

but-da-bi-picasso-927-r-gr (1)hop-tui-but-picasso-933 Giá bút picasso đã bao gồm 1 ống mực. Khách hàng có thể lựa chọn màu mực cho bút: Đen hoặc xanh ruot-PS

Quà tặng bút trong thời đại mới

Bút là một phương tiện phổ biến và đầy sức mạnh được thừa kế từ các nền văn minh nhân loại,  biểu trưng cho tư tưởng và thông tin liên lạc của cảm xúc. Ngày nay, cây bút đã vượt quá chức năng bằng văn bản của chính nó, một cây bút với tính toàn vẹn về chất lượng và thiết kế hoàn hảo dần trở thành một biểu tượng của giới quý tộc.

Thuộc tính món quà

Loại ngòiBút Dạ bi
Bảo hành

12 tháng -> chi tiết

MàuXanh lục
Có thể Khắc tênCó thể
Phụ kiện đi kèmHộp đựng chính hãng, Phiếu bảo hành, Túi chính hãng
Thương hiệuBút picasso
Bề mặtSơn tĩnh điện
Chất liệuHợp kim cao cấp
Màu mựcXanh, Đen
 

Cửa hàng đang còn

Bút Picasso được lấy cảm hứng từ nhà hội họa nổi tiếng Pablo Ruiz Picasso từ những tác phẩm và cuộc sống của ông. Mỗi cây bút Picasso mang trong mình một câu chuyện riêng như chính cái cách mà đại danh họa Picasso đã nói “máu của tôi ở trong mỗi bức tranh và điều đó có nghĩa là sự sáng tạo của tôi cũng ở trong đó”. Bút Picasso không phải là thương hiệu bút ký đắt nhất thế giới nhưng nó đã làm được điều mà có thể những cây bút khác không làm được đó là truyền cảm hứng cho người cầm bút!

Bút Picasso có 2 loại ngòi: 

- Bút máy Picasso

- Bút Dạ bi Picasso

Các dòng bút Picasso phổ biến: 933, 916, 908, 917....

Đánh giá tổng thể:
1 đánh giá

1 Nhận xét

Gió Đà Nẵng
177/06/2017 27/06/201712:49
Mẫu này cón hàng ở Đà Nẵng không ạ?
  0
  0
  Trả lời
   Show more comments (-5) Hide comments

   1 Nhận xét

   What kind of abuse are you reporting?
    Please, wait...