Hoa gấu bông - 11 gấu màu cà phê sữa

720.000 ₫

Tình trạng: Món quà này đã hết

Món quà này đã hết

ƯU ĐÃI ĐẶC QUYỀN
 Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 500k - > chi tiết
 Giao hàng trong ngày cho kv nội thành Hà Nội, Đà Nẵng, HCM
 Tặng thiệp miễn phí cho tất cả các đơn hàng.
 7 ngày Đổi/ Trả miễn phí nếu quý khách không hài lòng về sản phẩm.

Hoa gấu bông – món quà độc đáo và mới lạ trong thiết kế sẽ thay bạn nói lên tình yêu thương cho người bạn yêu mến. Kích thước: 50*35cm

Chi tiết món quà

Bạn đang băn khoăn không biết tặng quà gì cho người ấy, tặng quà gì thật đặc biệt và làm cho người ấy thật cảm động, thể hiện được tình cảm ấm áp của bạn. Bó hoa gấu bông là món quà độc đáo và mới lạ trong thiết kế sẽ thay bạn nói lên tình yêu thương cho người bạn yêu mến.Hoa gấu bông – 11 gấu màu cà phê sữa – Đặc điểm:


Hoa gấu bông – 11 gấu màu cà phê sữa với thiết kế bó dựng, những chú gấu màu lông trắng và và phê sữa đan xen tạo nên những mảng màu hòa quyện. Lớp vỏ giấy với hoa văn lập thể trừu tượng mềm mại với gam màu tối sang trọng.
Kích thước sản phẩm: 55*35cm

 

Hoa gấu bông – 11 gấu màu cà phê sữa – Thông điệp ý nghĩa

 

“Thời gian có thể giúp ta tìm hiểu tình yêu, chứng minh tình yêu,nhưng cũng có thể xóa mờ đi tình yêu.” Đừng lãng phí tuôi thanh xuân của mình, hãy bày tỏ tình cảm với những người mà ta yêu quí. Có những điều rất khó nói lên lời, vậy thì hãy để những bó hao gấu bông sang trọng, đẹp đẽ và tinh tế này thay bạn thổ lộ điều đó đến đối phương. Những chú gấu đáng yêu, được gói trong bó hoa màu cà phê sữa cũng giống như tình cảm ngọt ngào, sâu đậm mà bạn muốn thể hiện.
 

Thuộc tính món quà

Chất liệu Bông
Phong cách Lãng Mạn

Bạn nghĩ gì về món quà này

Viết nhận xét/đánh giá
    Please, wait...