Hoa gấu bông - 21 mèo Kitty

550.000 ₫

Tình trạng: Món quà này đã hết

Món quà này đã hết

ƯU ĐÃI ĐẶC QUYỀN
 Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 500k - > chi tiết
 Giao hàng trong ngày cho kv nội thành Hà Nội, Đà Nẵng, HCM
 Tặng thiệp miễn phí cho tất cả các đơn hàng.
 7 ngày Đổi/ Trả miễn phí nếu quý khách không hài lòng về sản phẩm.

Mới lạ và độc đáo với món quà hoa gấu bông dành cho những người phụ nữ mà bạn yêu thương.

Chi tiết món quà

Bạn đang băn khoăn không biết tặng quà gì cho người ấy, tặng quà gì thật đặc biệt và làm cho người ấy thật cảm động, thể hiện được tình cảm ấm áp của bạn. Bó hoa gấu bông là món quà độc đáo và mới lạ trong thiết kế sẽ thay bạn nói lên tình yêu thương cho người bạn yêu mến.Hoa gấu bông – 21 Mèo Kitty – Thông điệp thay lời yêu thương


Những bó hoa luôn mang theo những ý nghĩa đặc biệt, nó sẽ giúp bạn tránh khỏi những bối rối không nói nên lời, trước 1 tình yêu còn e ấp, trước 1 tình bạn bền lâu, 1 lòng biết ơn vô bờ bến với mẹ cha, hay chỉ là 1 lời cảm ơn chân thành và sâu sắc.Kích thước, trọng lượng hoa gấu bông 21 mèo kitty

 


Hoa gấu bông đẹp, lạ mắt , đa dạng sẽ là món quà tặng thật độc đáo và ý nghĩa. Hoa gấu bông giờ đã thành xu hướng yêu thích của mọi lứa tuổi, bởi hoa gấu không chỉ đẹp, mà còn có thể giữ được dài lâu theo năm tháng.


Món quà tặng ý nghĩa và xinh xắn – Hoa gấu bông – 21 Mèo Kitty


Từ những chú mèo bông kitty xinh xắn bạn sẽ có 1 bó hoa rực rỡ sắc mầu, bền lâu. Một món quà độc đáo tặng người yêu, người thương, người thân .
Món quà thú vị và ý nghĩa cho bạn bè người thân
Xu hướng yêu thích của mọi lứa tuổi
Sắc màu tươi đẹp, mãi mãi bền lâu

Những bó hoa gấu bông xinh xắn, dễ thương sẽ là những món quà độc đáo và tuyệt vời mà bạn gửi tới người thân, bạn bè, đồng nghiệp – những người phụ nữ thân yêu của các bạn nhé!

Thuộc tính món quà

Chất liệu Bông PP
Phong cách Lãng Mạn

Bạn nghĩ gì về món quà này

Viết nhận xét/đánh giá
    Please, wait...