Móc khóa mèo thần tài

30.000 ₫

Tình trạng: Còn hàng

ƯU ĐÃI ĐẶC QUYỀN
 Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 500k - > chi tiết
 Giao hàng trong ngày cho kv nội thành Hà Nội, Đà Nẵng, HCM
 Giảm 5% và tích điểm cho khách mua hàng trực tiếp tại Shop.
 Tặng thiệp miễn phí cho tất cả các đơn hàng.
 7 ngày Đổi/ Trả miễn phí nếu quý khách không hài lòng về sản phẩm.

Chiếc móc khóa hình chú mèo thần tài ngộ nghĩnh đáng yêu sẽ mang may mắn, tài lộc đến cho chủ nhân của nó. Món quà rất phù hợp để bạn tặng cho người thân, bạn bè nhân các dịp đặc biệt.

Chiếc móc khóa hình chú mèo thần tài ngộ nghĩnh đáng yêu sẽ mang may mắn, tài lộc đến cho chủ nhân của nó. Món quà rất phù hợp để bạn tặng cho người thân, bạn bè nhân các dịp đặc biệt.

moc-khoa-meo-than-tai-01

Miêu tả sản phẩm Móc khóa mèo thần tài:

- Sản phẩm được làm từ kim loại không gỉ, thiết kế độc đáo hình chú mèo vẫy tay” hay còn gọi là “Mèo may mắn”, “Mèo đại phúc”, “Mèo mời khách” - một bức tượng rất phổ biến ở Nhật Bản.

- Chú mèo đuôi ngắn đang giơ “tay” lên nhìn giống như đang vẫy chào hay vẫy gọi mọi người.

- Mèo vẫy "tay" trái mang lại nhiều khách hàng, "tay" phải ôm một đồng tiền vàng lớn.

- Đây là đồng Koban , được sử dụng vào thời Edo, một đồng được tính là 1 ryou và đồng tiền mà mèo Maneki Neko cầm có giá trị lên tới 10 triệu ryou.

moc-khoa-meo-than-tai-02

Món quà độc đáo và thú vị:

Maneki Neko được coi là biểu tượng của may mắn, đem đến vận may cho gia đình và những cửa hàng đặt bức tượng ở cửa ra vào. Niềm tin này được cho là bắt nguồn từ một điển tích xưa của người Trung Quốc : “ Khi mèo đưa chân lên dụi mắt thì khách sẽ tới nhà”. Nếu có dịp đến thăm nước Nhật, bạn sẽ bắt gặp hình ảnh của chú mèo này ở hầu hết các cửa hàng, công ty hay ngân hàng tại đây.

moc-khoa-meo-than-tai-03

Sản phẩm móc khóa mèo thần tài này là món quà ấn tượng để bạn gửi tặng cho người thân yêu của mình nhân các dịp đặc biệt. Sản phẩm có ý nghĩa mang lại may mắn cho tất cả mọi người , luôn bình an, hạnh phúc.

Bạn nghĩ gì về món quà này

Viết nhận xét/đánh giá
    Please, wait...