Quà sinh nhật

Ngày sinh nhật là ngày vô cùng thiêng liêng, là ngày đanh dấu khoảnh khắc một người có mặt trên thế gian này. Người đó quan trọng thế nào với bạn? Một món quà sinh nhật ý nghĩa đúng thời khắc sẽ như nói với người đó rằng họ có ý nghĩa thế nào với bạn. Vậy một món quà sinh nhật thế nào được coi là một món quà ý nghĩa? Quatructuyen.com biết là bạn đang nóng nóng muốn chọn quà tặng sinh nhật ngay nhưng hãy dành 5 phút để ngẫm nghĩ cùng quatructuyen.com nhé.

Chọn quà sinh nhật theo giá tiền?

Nhiều người có kế hoạch chi tiêu rõ ràng sẽ dễ dàng hơn khi đặt ngân sách cho món quà tặng sinh nhật của mình. Như ở các nước Châu Âu, trung bình họ sẽ đặt ngân sách khoảng 15% thu nhập của mình để tặng quà sinh nhật, số tiền này sẽ khác nhau tùy theo mối quan hệ đối với người được nhận quà. Lời khuyên là đừng chi quá tay hoặc "nhẹ tay" cho món quà sinh nhật cho người quan trọng của bạn nhé. Bạn có thể lựa chọn một số gợi ý theo ngân sách dưới đây:

- Quà tặng sinh nhật dưới 100k 

- Quà tặng sinh nhật 100k-300k

- Quà tặng sinh nhật 300-500k

- Quà tặng sinh nhật 500k-1 triệu 

- Quà tặng sinh nhật >1 triệu

Tặng quà sinh nhật cho ai?

Món quà sinh nhật chỉ được coi là ý nghĩa khi tặng đúng người, đúng theo tình cảm của bạn tặng cho người đấy. Ví dụ một món quà có ý nghĩa tình yêu không thể tặng sinh nhật cho bạn gái mới quen được. Trường hợp xấu bạn sẽ bị đối phương từ chối nhận. 

Ngoài ra bạn cần tìm hiểu về sở thích: Màu sắc, phong cách, công việc của đối phương để lựa chọn món quà sinh nhật thích hợp

Quà sinh nhật cho bạn gái

Đối với bạn gái mới quen hoặc bạn gái chưa tỏ tình bạn có thể lựa chọn các món quà dễ thương và có công dụng nào đó: Một chiếc gối hoạt hình bên trong có chiếc chăn hoặc chiếc cốc có ghi chú công việc cần làm cũng không phải là gợi ý tồi,

Bộ chăn gối 3 trong 1 chuột bông

Bộ chăn gối 3 trong 1 chuột bông luôn là mẫu quà tặng sinh nhật cháy hàng của quà trực tuyến

Quà sinh nhật cho bạn trai

Quà sinh nhật cho người yêu

Quà sinh nhật cho vợ 

Quà sinh nhật cho chồng

Quà sinh nhật tặng bố mẹ

Quatructuyen.com sẽ làm gì giúp bạn?

Xem thêm
Rút gọn
Hiển thị 1 - 24 của 88
Sắp xếp tăng dần
Lọc
Hiển thị 1 - 24 của 88
Sắp xếp tăng dần
Lọc