CHUYỂN QUÀ NHANH TOÀN QUỐC CHUYỂN QUÀ MIỄN PHÍ THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG GÓI QUÀ GHI THIỆP MIỄN PHÍ ĐỔI QUÀ TRONG 10 NGÀY
Quatructuyen.com > Kinh nghiệm > Tự làm quà tặng > Tự làm Quà Valentine > Tự làm hộp quà handmade tuyệt đẹp và ý nghĩa

Tự làm hộp quà handmade tuyệt đẹp và ý nghĩa

Quà tặng được đựng trong những hộp quà handmade xinh xắn do chính tay bạn làm không những làm nâng giá trị mà còn thể hiện được cả tình cảm của bạn chất chứa trong đó. Hơn nữa, hộp quà tặng sẽ làm nâng giá trị của món quà.

Dưới đây quatructuyen.com sẽ hướng dẫn bạn thực hiện 5 cách trang trí gói quà tặng lạ và độc. Và bạn có thể ứng dụng cho nó với món quà ý nghĩa của mình trong dịp lễ Giáng sinh này:1. Thêm những bông tuyết ngẫu hứng
 
Tự làm hộp quà handmade tuyệt đẹp và ý nghĩa
Bạn sẽ làm quà tặng của mình thêm ấn tượng bằng một cách đơn giản. Đó là hãy trang trí giấy gói quà bằng những bông tuyết rơi ngẫu hứng. Chỉ cần một hình bông tuyết cùng mực trắng là đã có thể có những hình vẽ vô cùng ấn tượng.2. Tạo dây đai màu sắc
 
Tự làm hộp quà handmade tuyệt đẹp và ý nghĩa
Chuẩn bị: Kéo, giấy gói quà cứng có gam màu nhạt, hình vẽ, mực in.
Thực hiện: Cắt 1 dải rộng từ giấy gói quà, ngắn hơn khoảng 5cm so với chiều rộng của hộp. Quấn dải giấy đó vào phần giữa của hộp và giữa chặt bằng băng dinh. Sau đó cắt thêm một dải dây nhỏ và gắn lên phía trên đỉnh.
Bạn hãy tô điểm cho dải giấy này bằng mực với những khuôn họa tiết in sẵn.3. Thêm một loại hoa quả tự nhiên
 
Tự làm hộp quà handmade tuyệt đẹp và ý nghĩa
Chuẩn bị: Keo dinh, cọ vẽ màu, quả tự nhiên (như quả thông, hạt dẻ…), bột nhũ, keo dán giấy, súng bắn keo, nhánh lá tươi.
Thực hiện: Lấy cọ quét một lớp keo ở phía trên các loại quả, nhúng chúng vào trong bột nhũ. Để khô trong vòng 5 – 10 phút. Dùng súng bắn keo để dinh các loại quả, lá này lên phía trên và giữa món quà.4. Tấm thiệp chúc mừng
 
Tự làm hộp quà handmade tuyệt đẹp và ý nghĩa
Chuẩn bị: Máy in màu, ảnh, kéo, cái khoan lỗ, khuôn hình, mực in, dải ruy băng.
Thực hiện: Dùng máy in để in ra một tấm ảnh yêu thích (thường co lại khoảng 50% – 70% kích cỡ, tùy theo sở thích của bạn). Cắt lại hình dáng theo bạn mong muốn. Tiếp theo khoan một chiếc lỗ ở phía trong góc. Luồn dải ruy băng và đó và cột lại. Bạn có thể viết một vài lời nhắn phía sau ảnh và gửi tặng những bạn bè mình.
5. Trang trí túi đựng quà
 
Tự làm hộp quà handmade tuyệt đẹp và ý nghĩa
Chuẩn bị: Túi đựng quà, dải ruy băng, khuôn in hình tròn và mực.
Thực hiện: Hãy tạo hoạt tiết hình nến, bông tuyết… hoặc bất cứ hình gì mà bạn thích ở phía trên bìa túi quà. Hoặc bạn có thể trang trí dải ruy băng với những hình vẽ tạo nên từ khuôn và mực.
 
Cách làm quà tặng handmade đã tỉ mỉ, cách làm hộp quà handmande càng đòi hỏi sự khéo léo hơn… Tuy nhiên nếu chúng ta làm thành phẩm thì chúng ta sẽ có món quà ý nghĩa cho những người thân yêu của mình.Chúc các bạn thành công!
Từ khóa tìm kiếm
  • Tự làm hộp quà
  • Hộp quà handmade
  • Lam hop qua
  • Lam hop dung qua
  • Cach lam hop qua

Có thể bạn quan tâm:

Hướng dẫn làm lồng đèn đón tết Trung Thu
Hướng dẫn làm túi đựng kính siêu dễ thương
Hướng dẫn cách làm hoa xinh từ giấy ăn
Hướng dẫn xâu dây trái tim cho ngày Valentine
Cách gấp thư hình trái tim
Tác phẩm nghệ thuật đáng kinh ngạc từ lõi giấy
Cách làm bìa sổ dễ thương từ vải vụn
Thêm một cách làm khung ảnh 2 trong 1

Bình luận Facebook

Bình luận

Powered by Facebook Comments

test

Bài viết đã đóng bình luận

Bài viết mới nhất của chuyên mục


this is a cache: 0.00761