Bắp cải phong thủy-bách tài quy hồi

650.000 ₫

Tình trạng: Món quà này đã hết

Món quà này đã hết

Chi tiết món quà

Bắp cải phong thủy-bách tài quy hồi còn được gọi là "rau phong thủy" có tác dụng "chiêu" tài lộc và may mắn cho mọi thành viên trong gia đình.

Kích thước:

- Size nhỏ: chiều dài 23cm*chiều rộng 13cm*chiều cao 24 cm

- Size lớn: chiều dài 30cm*chiều rộng 19cm*chiều cao 38cm

2016-01-06_135020

Biểu tượng Bắp cải phong thủy-bách tài quy hồi chất liệu và ý nghĩa:

- Bắp cải phong thủy-bách tài quy hồi được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp, có độ bền cao, chống nhiệt tốt. - Trong phong-thủy, Bắp-Cải được ví như chiếc túi càn khôn chứa đựng của cải khổng lồ. Biểu tượng cho tài lộc dồi dào, kinh doanh phát đạt, mang lại thịnh vượng cho gia chủ… Bap-cai-phong-thuy-bach-tai-quy-hoi (2) Thiết kế của bắp cải  phong thủy-bách tài quy hồi độc đáo: -  Trong các biểu tượng của Phong Thủy, rùa mang nhiều ý nghĩa nhất. Nó là tạo vật duy nhất trong tứ linh thật sự tồn tại và có thể dễ dàng tìm thấy nên không đơn thuần là biểu tượng của tuổi thọ, mà còn của sự bảo vệ, che chở, hỗ trợ, sự sang trọng và triển vọng. - Hình tượng con rùa đầu rồng này thường được cho ngồi trên rất nhiều đồng xu và những thỏi vàng, miệng có ngậm một viên ngọc. Tạo vật này vừa mang hiện thân cho sự can đảm của loài rồng và sự bảo vệ chắc chắn của loài rùa. - Các doanh nhân trưng hình ảnh này phía sau chỗ làm việc thì sẽ can đảm hơn trong việc ra quyết định đồng thời trách được những rủi ro trong kinh doanh. Nên nuôi rùa ở hướng Bắc ngôi nhà vì chúng sẽ đem tới cho gia đình nhiều cát khí hơn. Bap-cai-phong-thuy-bach-tai-quy-hoi (3)

Món quà bắp cải  phong thủy-bách tài quy:

Với những đường nét điêu khắc tinh xảo, sang trọng, bạn cũng có thể chọn Bắp cải phong thủy-bách tài quy hồi để làm quà tặng cho bạn bè, người thân trong dịp tết sắp đến. Món quà này sẽ như một lời chúc trọn vẹn gởi đến những người bạn yêu mến trong năm mới.

Thuộc tính món quà

Màu Xanh
Chất liệu Giả pha lê
Phương thức sản xuất Thủ công
Đóng gói Hộp catton, Xốp chống va đập
Ý nghĩa Tài lộc
Xuất xứ Trung Quốc
Kích cỡ size nhỏ: chiều dài 23cm*chiều rộng 13cm*chiều cao 24 cm - Size lớn: chiều dài 30cm*chiều rộng 19cm*chiều cao 38
Mệnh hợp Hỏa, Mộc

ƯU ĐÃI ĐẶC QUYỀN
 Chuyển quà sau 3h đến nội thành Hà Nội, TP.HCM
 Tặng thiệp miễn phí cho tất cả các đơn hàng (phần chọn thiệp sau khi chọn quà)
 Tặng thiệpGhi thiệp theo yêu cầu (phần hoàn tất đơn hàng)
 7 ngày Đổi miễn phí nếu người nhận không thích món quà

Bạn nghĩ gì về món quà này

Viết nhận xét/đánh giá
    Please, wait...