Bộ đựng gia vị spices xanh dương

290.000 ₫

Tình trạng: Món quà này đã hết

Chỉ còn tại: TP.HCM

Món quà này đã hết

Thanh Toán An Toàn Qua:

payment

Hoàn tiền nếu đơn hàng không được thực hiện

Chi tiết món quà

Bộ đựng gia vị spices xanh dương được làm gốm sứ cao cấp góp phần làm không gian nhà bạn đặc biệt là không gian nhà bếp thêm gọn gàng, thoải mái. Đặc biệt bộ gia vị còn là món quà vô cùng ý nghĩa dành tặng bạn bè, người thân trong gia đình... nhân ngày đặc biệt.

Kích thước:

Kích thước 1 lọ: 8.5 * 8.5 * 11cm; Chiều dài thìa: 12.5cm; Giá gỗ: 28 * 9.5 * 6.5cm Bo-dung-gai-vi-spices-xanh-duong (3)

Thiết kế độc đáo của bộ gia vị spices xanh dương

- Bộ gia vị spices xanh dương được làm bằng chất liệu gốm sứ cao cấp an toàn cho người sử dụng. - Ngày nay khi đời sống ngày một nâng cao cùng với sự phát triển về mọi mặt xã hội, con người đang dần tìm đến sự hoàn mỹ trong cuộc sống, đó là hướng đến cái đẹp. Những vật dụng thông thường như bộ gia vị,...cũng mang những nét thẩm mỹ riêng làm tôn lên vẻ đẹp của ngôi nhà và thể hiện sự tinh tế của gia chủ. Bo-dung-gai-vi-spices-xanh-duong (1) - Sản phẩm bộ gia vị gồm 4 hũ đựng gia vị màu trắng nắp xanh, có thìa màu trắng nhỏ xinh kèm theo mỗi hũ đựng gia vị. - Trên mỗi hũ đựng gia vị có nền màu trắng cùng dòng chữ spices màu xanh trông thật nổi bật Bo-dung-gai-vi-spices-xanh-duong (2) - Sản phẩm có giá bằng gỗ vừa an toàn mà lại tiện lợi cho người sử dụng. Bo-dung-gai-vi-spices-xanh-duong (4)

Bộ gia vị spices xanh dương là món quà ý nghĩa:

Bộ sản phẩm không chỉ là sự lựa chọn số 1 cho các chị em phụ nữ mà còn là món quà rất tinh tế và ý nghĩa cho các đấng mày râu mua tặng vợ, tặng mẹ nhân ngày phụ nữ 8/3, 20/10... Bộ gia vị spices xanh dương còn tô điểm cho không gian nhà bạn thêm độc đáo, hấp dẫn ánh mắt người nhìn

Thuộc tính món quà

Màu Xanh da trời nhạt
Chất liệu Gốm sứ
Xuất xứ Việt Nam
Phong cách Đơn giản
Phương thức sản xuất Thủ công
Kích thước (cm) 1 lọ: 8.5 * 8.5 * 11cm; Chiều dài thìa: 12.5cm; Giá gỗ: 28 * 9.5 * 6.5c

ƯU ĐÃI ĐẶC QUYỀN
 Chuyển quà sau 3h đến nội thành Hà Nội, TP.HCM
 Tặng thiệp miễn phí cho tất cả các đơn hàng (phần chọn thiệp sau khi chọn quà)
 Tặng thiệpGhi thiệp theo yêu cầu (phần hoàn tất đơn hàng)
 7 ngày Đổi miễn phí nếu người nhận không thích món quà

Bạn nghĩ gì về món quà này

Viết nhận xét/đánh giá
    Please, wait...