-30%

Bộ khăn mũ len trẻ em-gấu pop

Giá thường: 130.000 ₫

Special Price 91.000 ₫

Tình trạng: Món quà này đã hết

ƯU ĐÃI ĐẶC QUYỀN
 Chuyển quà sau 3h đến nội thành Hà Nội, TP.HCM
 Tặng thiệp miễn phí cho tất cả các đơn hàng (phần chọn thiệp sau khi chọn quà)
 Tặng thiệpGhi thiệp theo yêu cầu (phần hoàn tất đơn hàng)
 7 ngày Đổi miễn phí nếu người nhận không thích món quà
Chỉ còn tại: Hà Nội

Món quà này đã hết

Chi tiết món quà

Mùa đông lại đến, việc giữ ấm cho bé là vô cùng quan trọng. Bộ khăn mũ len trẻ em-gấu pop là món quà không thể thiếu cho bé trong mùa đông này, không chỉ ấm áp mà còn hợp thời trang cho bé. Thích hợp cho bé từ 2-5 tuổi. 14

Thiết kế độc đáo bộ khăn mũ len trẻ em-gấu pop: - Bộ khăn mũ trẻ em-gấu pop được làm bằng chất liệu len, tạo cảm giác ấm áp, mềm mại cho da của bé. 11 (1)

- Bộ khăn mũ len được thiết kế độc đáo: với tạo hình chú gấu Pop đang yêu với cái miệng cười đáng yêu. Trên mũ còn được gắn thêm đôi tai gấu nhỏ nhắn màu nâu. 8 (3)

- Chiếc khăn gắn liền với mũ, có màu sắc đồng bộ cùng chiếc mũ. Khăn còn được tạo hình một đàn sâu vô cùng dễ thương nhiều màu săc cùng chiếc cầu vồng trông vô cùng đặc sắc. - Bộ khăn mũ len trẻ em-gấu pop có nhiều màu cho bé lựa chọn: xanh, đỏ, hồng, vàng... 10

- Với thiết kế nhiều màu sắc sẽ khiến bé yêu nhà bạn vô cùng thích thú. 15

 Bộ khăn mũ len trẻ em-gấu pop là món quà ý nghĩa: Bộ khăn mũ len trẻ em-gấu pop không đơn thuần chỉ là một phụ kiện nữa mà chúng còn giữ ấm cho bé yêu nhà bạn trong tiết trời mùa đông này.  Đây là món quà vô cùng ý nghĩa dành tặng bé yêu nhà bạn.

Thuộc tính món quà

Màu Nhiều Màu
Chất liệu Vải
Xuất xứ Trung Quốc

Bạn nghĩ gì về món quà này

Viết nhận xét/đánh giá
    Please, wait...