Bộ mô hình Minion tinh nghịch

120.000 ₫

Tình trạng: Món quà này đã hết

Chỉ còn tại: TP.HCM

Món quà này đã hết

Thanh Toán An Toàn Qua:

payment

Hoàn tiền nếu đơn hàng không được thực hiện

Chi tiết món quà

Đây là bộ mô hình Minion tinh nghịch được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, bởi sự sáng tạo độc đáo của bộ đồ chơi này, có tính hấp dẫn và lôi cuốn các bạn trẻ với sự sáng tạo độc đáo và sâu sắc.

Bo-mo-hinh-minion-tinh-nghich-2

Đây là bộ mô hình Minion tinh nghịch được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, bởi sự sáng tạo độc đáo của bộ đồ chơi này, có tính hấp dẫn và lôi cuốn các bạn trẻ với sự sáng tạo độc đáo và sâu sắc.

Bo-mo-hinh-minion-tinh-nghich-1 Tuổi thơ của các em nhỏ gắn liền với các bộ đồ chơi nhất là đồ chơi mô hình như các nhân vật trong phim hoạt hình mà các em đã xem. Đây không chỉ là món đồ chơi thông thường mà nó còn động viên tinh thần học tập của các em rất hiệu quả. Bo-mo-hinh-minion-tinh-nghich-3Bộ đồ chơi ý nghĩa từ cuộc sống của trẻ thơ. Đăc điểm nổi trội: - Sản phẩm được làm bằng chất liệu nhựa bền, thân thiện với môi trường. -Với tính năng của sản phẩm vô cùng độc đáo, kích thích sự sáng tạo của các bạn trẻ một cách tối đa về màu sắc cũng như số lượng được sắp xếp trong bộ đồ chơi này. -Giúp trẻ nhận biết được màu sắc và tạo tư duy đếm số thứ tự tốt trong bộ đồ chơi. -Các nhà thiết kế đồ chơi đã phối màu vô cùng độc đáo , không những tạo ra sự thu hút lôi cuốn hấp dẫn. Mà còn giúp các bạn nhí nhận biết màu sắc một cách thông minh  nhất. -Kích cỡ của sản phẩm có cấu tạo vừa phải, giúp trẻ có thể di chuyển bộ đồ chơi một cách dễ dàng, và có thể tự mình thu gọn đồ chơi . -Quá trình chơi phát huy hết khả năng sáng tạo của các bạn nhí một cách tối đa, giúp trẻ phát triển trí thông minh lành mạnh . Bo-mo-hinh-minion-tinh-nghich-4Bo-mo-hinh-minion-tinh-nghich-5Bo-mo-hinh-minion-tinh-nghich-6Đây là món quà rất phù hợp cho các em nhỏ: Một món quà đầy ý nghĩa của cuộc sống như bộ mô hình Minion tinh nghịch dành cho thế giới trẻ thơ, các bậc phụ huynh hãy tặng cho con em mình, nhân những ngày ý nghĩa đặc biệt dành cho trẻ. Thông số kỹ thuật của sản phẩm : Kích thước 5.5*5.7*9.5 cm Chất liệu bằng nhựa

Thuộc tính món quà

Dành cho bé, bé gái, bé trai
Thể loại đồ chơi Giải trí
Màu Vàng
Chất liệu Nhựa
Đóng gói Hộp catton
Xuất xứ Trung Quốc

ƯU ĐÃI ĐẶC QUYỀN
 Chuyển quà sau 3h đến nội thành Hà Nội, TP.HCM
 Tặng thiệp miễn phí cho tất cả các đơn hàng (phần chọn thiệp sau khi chọn quà)
 Tặng thiệpGhi thiệp theo yêu cầu (phần hoàn tất đơn hàng)
 7 ngày Đổi miễn phí nếu người nhận không thích món quà

Bạn nghĩ gì về món quà này

Viết nhận xét/đánh giá
    Please, wait...