Bức tranh pha lê khắc nổi Thuận buồm xuôi gió

1.480.000 ₫

Tình trạng: Món quà này đã hết

Chỉ còn tại: Hà Nội

Món quà này đã hết

Chi tiết món quà

Nghệ thuật chạm khắc từ bao đời nay đã trở thành một nét đẹp mạng đậm văn hóa phương Đông. Sản phẩm Bức tranh pha lê khắc nổi Thuận buồm xuôi gió đầy nghệ thuật sẽ là vật trang trí nội thất sang trọng và là món quà tặng, biếu vô cùng ý nghĩa mang giá trị cao.

Bức tranh pha lê khắc nổi Thuận buồm xuôi gió được chạm khắc một cách tinh xảo và vô cùng đẹp mắt, có ý nghĩa mang lại sự may mắn thuận lợi trong mọi việc . Sản phẩm thích hợp trang trí phòng khách, phòng làm việc. Một món quà độc đáo dành tặng cho bạn bè, tặng sếp trong các dịp quan trọng.

buc-tranh-pha-le-khac-noi-thuan-buom-xuoi-gio-1  

Chất liệu và kiểu dáng:

Sản phẩm có màu xám, phía ngoài bao phủ bởi chất liệu pha lê trong suốt. Bên trong được khắc nổi 3D hình thuyền buồm và những đồng tiền xu xung quanh. Phía trên là núi, phía dưới là sông chạm khắc vô cùng sống động. Bức tranh có giá đỡ màu đen tuyền phía dưới rất chắc chắn và mạnh mẽ.    

buc-tranh-pha-le-khac-noi-thuan-buom-xuoi-gio-2  

Ý nghĩa sản phẩm:

Bức tranh pha lê khắc nổi với hình chiếc thuyền buồm có núi, có biển, có tiền... cho chúng ta thấy một hình ảnh của con thuyền đang ra khơi, vượt qua phong ba, bão táp để tìm đến đỉnh vinh quang. Những đồng tiền xu tượng trưng cho sự thịnh vượng và tiền tài. Con thuyền này đang ra khơi dù cho có khó khăn thế nào, dù phải chèo đèo lội suối thì cũng không ngại gian nan, vất vả, khó khăn để đạt được thành công – một ngày đang tới rất gần và cũng là một cái đích sẽ luôn hướng tới.

Giới thiệu đôi nét về nghệ thuật Phù điêu

Phù điêu hiện nay vẫn còn là khái niệm nghệ thuật chưa được đông đảo người biết đến. Nó không phổ biến như tranh sơn dầu, tranh thêu hay như tranh sơn mài của Việt Nam, tuy vậy phù điêu lại chiếm phần lớn những ứng dụng nội ngoại thất trong đời sống con người từ xưa đến nay, đó là những hình khắc chạm nổi trên đồng, gỗ, đá, gốm sứ… hay ngày nay phù điêu còn được làm bằng Composite, thạch cao, xi măng…, làm đẹp không gian sống.

Phù điêu (Relief - Pháp, có nguồn gốc từ tiếng La tinh Relevo: làm nổi lên) là loại điêu khắc được thể hiện trên mặt phẳng, có sự gắn kết khăng khít với mặt phẳng. Mặt phẳng đóng vai trò là nền tảng cơ bản và là phông nền của hình khối tạo hình trên nó. Với những điểm đặc thù của mình, phù điêu là một loại hình quan trọng của điêu khắc. Tính cố hữu của phù điêu là triển khai bố cục trên mặt phẳng, nó có khả năng kiến tạo xa gần bằng các lớp không gian và tạo nên các ảo giác về không gian (không gian ảo). Phù điêu cho phép triển khai những bố cục phức tạp như bố cục có nhiều lớp nhân vật thậm chí thể hiện những công trình kiến trúc và tranh phong cảnh. Phù điêu không những thể hiện những bố cục ở tường, vòm mái, ở các chi tiết kiến trúc, mà còn được sáng tác như một tác phẩm độc lập để trưng bày.

Cách bày trí và làm vật phẩm quà tặng:

Sản phẩm có ý nghĩa vô cùng sâu sắc, thích hợp để bày trí giúp cho không gian của bạn thêm sang trọng. Ngoài ra, nếu dành tặng những người mới bắt đầu khởi nghiệp, làm ăn buôn bán, cửa hàng mới khai trương, quà biếu sếp, mừng tân gia, quà tặng đối tác, tặng sự kiện, khởi công… mang lại nhiều may mắn.

Thuộc tính món quà

Màu Xám
Chất liệu Giả pha lê
Phương thức sản xuất Thủ công
Đóng gói Hộp catton, Xốp chống va đập
Ý nghĩa Công việc thuận lợi, Hạnh phúc , Sức khỏe, Tài lộc , Thăng tiến
Xuất xứ Việt Nam
Mệnh hợp Hỏa, Kim, Mộc, Thổ, Thủy

ƯU ĐÃI ĐẶC QUYỀN
 Chuyển quà sau 3h đến nội thành Hà Nội, TP.HCM
 Tặng thiệp miễn phí cho tất cả các đơn hàng (phần chọn thiệp sau khi chọn quà)
 Tặng thiệpGhi thiệp theo yêu cầu (phần hoàn tất đơn hàng)
 7 ngày Đổi miễn phí nếu người nhận không thích món quà

Bạn nghĩ gì về món quà này

Viết nhận xét/đánh giá
    Please, wait...