Cá phong thủy- Lý ngư vọng nguyệt

1.400.000 ₫

Tình trạng: Món quà này đã hết

Món quà này đã hết

Chi tiết món quà

Lý ngư vọng nguyệt hay Cá chép trông trăng là một trong những kiệt tác của nghệ thuật tranh dân gian. Phóng tác từ hình ảnh này, bộ tượng phong thủy lý ngư vọng nguyệt đã được tái hiện lại một cách sống động.

ca-phong-thuy-ly-ngu-vong-nguyet

Trong Phong thuỷ, thuỷ khí đại diện cho nguồn tài lộc dồi dào, sự kích hoạt cho dòng “Thuỷ” tại căn nhà nơi ta sinh sống là một trong những điều tối quan trọng. Trong khi đó, cá chép được cho là linh vật số một trong việc kích thích ‘nguồn Thuỷ’ tại nơi nó trấn giữ. Lý ngư vọng nguyệt hay cá chép trông trăng có ý nghĩa mong ước sự ấm no, hành phúc, mọi chuyện đại cát đại lợi. Người ta thỉnh tượng phong thuỷ cá chép trông trăng với mong muốn chiêu tài vận khí, tạo may mắn về tài lộc trong kinh doanh cho gia chủ.

Đặc điểm nổi bật của Cá phong thủy - Lý ngư vọng nguyệt

- Sản phẩm cá phong thủy được làm từ nhựa cao cấp, bền đẹp, sáng bóng. Phần họa tiết cá, hoa sen, mặt trăng được làm một cách tinh tế và sống động. Phần chân sản phẩm làm giả gỗ cũng rất khôn khéo. Tất cả tạo nên 1 bộ cá phong thủy thật hoàn hảo.

ca-phong-thuy-ly-ngu-vong-nguyet

- Hoa sen là 1 loại hoa truyền thống biểu tượng của phật giáo, đại biểu cho "chốn bồng lai", tượng trưng "sự thuần khiết", mang ngụ ý "cát tường" đi cùng với tạo hình và hoa văn của con cá hết sức sinh động màu sắc rực rỡ hình chân thật thật

ca-phong-thuy-ly-ngu-vong-nguyet

ca-phong-thuy-ly-ngu-vong-nguyet

- Kích thước

ca-phong-thuy-ly-ngu-vong-nguyet

Ý nghĩa của Lý ngư vọng nguyệt

ca-phong-thuy-ly-ngu-vong-nguyet

Trong văn hóa dân gian Việt Nam thì cá chép là biểu tượng cho nghị lực vươn lên trong cuộc sống với hình tượng "cá chép hóa rồng". Hình ảnh cá chép trong tranh kết hợp với hình tượng bóng trăng soi đáy nước theo một bố cục rất hài hòa và cân đối, làm toát lên một vẻ đẹp vi diệu, sâu lắng. Mặt trăng tròn là sự biểu hiện của sự hoàn mĩ, trí tuệ. Cá chép trông trăng muốn nhắn gửi đến chúng ta hãy tìm đến sự hoàn thiện, viên mãn trong cái " Chân -Thiện - Mĩ " của cuộc đời.

Cá chép trông trăng - lý ngư vọng nguyệt là 1 vật phẩm phong thủy tuyệt vời để bạn bài trí cho căn phòng của bạn, vừa mang lại vẻ đẹp sang trọng, vừa mang lại luồng sinh khí phong thủy tốt cho gia chủ. Bên cạnh đó, đây cũng sẽ là 1 sự lựa chọn quà tặng khôn khéo nếu bạn muốn mua quà tặng tân gia, hay quà tặng biếu sếp, người thân.

Bạn muốn sở hữu vật phẩm Cá phong thủy - lý ngư vọng nguyệt này, hãy click “Đặt mua” để được giao hàng tận nơi. Nếu bạn ngại đặt hàng trực tuyến thì có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 19006862. Hoặc liên hệ qua chức năng hỗ trợ trực tuyến dưới góc phải màn hình. Quatructuyen.com rất sẵn sàng  phục vụ các bạn.

Thuộc tính món quà

Màu Nhiều Màu
Chất liệu Nhựa
Ý nghĩa Hạnh phúc , May mắn, Tài lộc
Kích cỡ dài 36 * rộng 17 * cao 37cm
Mệnh hợp Hỏa, Kim, Mộc, Thổ, Thủy

ƯU ĐÃI ĐẶC QUYỀN
 Chuyển quà sau 3h đến nội thành Hà Nội, TP.HCM
 Tặng thiệp miễn phí cho tất cả các đơn hàng (phần chọn thiệp sau khi chọn quà)
 Tặng thiệpGhi thiệp theo yêu cầu (phần hoàn tất đơn hàng)
 7 ngày Đổi miễn phí nếu người nhận không thích món quà

Bạn nghĩ gì về món quà này

Viết nhận xét/đánh giá
    Please, wait...

    Khuyến Mại Vật Phẩm Phong Thủy - Số Lượng Có Hạn