Đồ chơi xếp hình bằng gỗ gắn nam châm 2001

180.000 ₫

Tình trạng: Món quà này đã hết

Món quà này đã hết

Thanh Toán An Toàn Qua:

payment

Hoàn tiền nếu đơn hàng không được thực hiện

Chi tiết món quà

Bộ đồ chơi xếp hình bằng gỗ gắn nam châm 2001 có màu sắc rực rỡ, hình ảnh sinh động, ngộ nghĩnh gây được sự hấp dẫn với trẻ và giúp các bé học tập và phát triển trí sáng tạo khi được vẽ và ghép hình theo trí tưởng tượng. Ngoài ra, sản phẩm còn có kèm theo sách hướng dẫn để các bé có thể làm quen với bộ đồ chơi. bo-ghep-hinh-bang-go-nam-cham-01 - Bộ sản phẩm gồm: 1 hộp phấn nhỏ và bút nước để viết, 1 miếng tẩy phấn, 1 bộ ghép hình và một bảng 2 mặt, một mặt viết phấn, 1 mặt viết bút dạ và ghép hình cho bé vừa có thể xếp hình vừa có thể dùng để tập viết, vẽ. Ngoài ra còn có sách hướng dẫn để bé có thể học cách ghép hình trước khi có một bức vẽ sáng tạo của tiêng mình.

Đồ chơi xếp hình bằng gỗ 2001 - Đặc điểm nổi bật

- Bộ ghép hình gồm khoảng 120 miếng gỗ gắn nam châm, có thể ghép thành 23 bức tranh, kèm theo sách minh họa để bé vừa có thể tập ghép vừa có thể sáng tạo ra bức tranh của mình. 2764988628_783871151 - Bộ đồ chơi xếp hình bằng gỗ gắn nam châm được làm 100% từ gỗ tự nhiên và sơn màu cao cấp an toàn cho sức khỏe của bé và thân thiện với môi trường. do-choi-xep-hinh-bang-go-gan-nam-cham-2001 - Từ 3 tuổi là lúc não trẻ đã được phát triển hoàn thiện, khoảng thời gian này cũng là lúc các bé bắt đầu quá trình học tập và nhận thức về thế giới. Bộ sản phẩm đồ chơi gỗ gắn nam châm có thể giúp bé học tập một cách trực quan và bồi dưỡng trí sáng tạo. bo-ghep-hinh-bang-go-nam-cham-04Bé có thể thỏa sức sáng tạo cùng bộ đồ chơi gỗ - Kích thước: 30*23*3.8cm

Đồ chơi xếp hình bằng gỗ 2001 - Ưu điểm giáo dục

- Bộ đồ chơi này sẽ giúp bé kích thích trí tưởng tượng và sự tìm tòi, giúp các bé có hứng thú và tiếp cận nhanh hơn với những kiến thức cơ bản trong cuộc sống như màu sắc, động vật,... - Quá trình tập xếp hình còn giúp trẻ phát triển tư duy logic và khả năng phối hợp tay mắt. Bộ đồ chơi có thể thu gọn lại sau khi chơi Hãy giúp con bạn phát triển trí não và sức sáng tạo từng ngày cùng bộ đồ chơi xếp hình này nhé. Đến với BST Đồ chơi của Quatructuyen.com để có thêm nhiều lựa chọn đồ chơi cho bé.

Thuộc tính món quà

Dành cho bé, bé gái, bé trai
Thể loại đồ chơi Giác quan, Trí tuệ
Màu Nhiều Màu
Chất liệu Gỗ cao cấp
Đóng gói Hộp catton
Kích thước (cm) 30*23*3.8cm

ƯU ĐÃI ĐẶC QUYỀN
 Chuyển quà sau 3h đến nội thành Hà Nội, TP.HCM
 Tặng thiệp miễn phí cho tất cả các đơn hàng (phần chọn thiệp sau khi chọn quà)
 Tặng thiệpGhi thiệp theo yêu cầu (phần hoàn tất đơn hàng)
 7 ngày Đổi miễn phí nếu người nhận không thích món quà

Bạn nghĩ gì về món quà này

Viết nhận xét/đánh giá
    Please, wait...