Đồ chơi gỗ xếp hình gắn nam châm 2004

180.000 ₫

Tình trạng: Món quà này đã hết

Món quà này đã hết

Thanh Toán An Toàn Qua:

payment

Hoàn tiền nếu đơn hàng không được thực hiện

Chi tiết món quà

Đồ chơi xếp hình bằng gỗ gắn nam châm là một sản phẩm trong bộ đồ chơi học tập giúp bé phát triển trí thông minh. Bộ đồ chơi có hình ảnh nhiều màu sắc, sinh động giúp bé học tập những hiểu biết về thế giới. Ghép hình và vẽ tranh giúp bé bồi dưỡng tư duy logic, khả năng phối hợp tay mắt và trí sáng tạo. 8

Đặc điểm của đồ chơi xếp hình bằng gỗ gắn nam châm 2004

Bộ đồ chơi xếp hình này được làm từ gỗ tự nhiên và màu cao cấp đẹp, sáng, bền, không bay màu, không chứa các chất độc hại, an toàn cho sức khỏe của bé và thân thiện với môi trường. 9 Bộ đồ chơi bằng gỗ gắn nam châm 2004 là sản phẩm cùng dòng với bộ đồ chơi xếp hình gằng gỗ gắn nam châm 2001. Cũng bao gồm các mảnh ghép hình, bút dạ, phấn và bảng từ 2 mặt có thể vừa ghép hình, vừa vẽ tranh. Tuy nhiên bộ đồ chơi này có mảnh ghép, hình ảnh và nội dung khác với bộ 2001. 117 Kích thước: 30*23*4cm.

Ưu điểm giáo dục của bộ đồ chơi xếp hình bằng gỗ gắn nam châm 2004

Bộ đồ chơi gồm nhiều mảnh ghép về chủ để người, xe cộ, cây cối và các hoạt động của con người sẽ giúp bé học tập về các hoạt động, các kiến thức thường thức về con người, nghề nghiệp và cuộc sống thường thức. 6   Untitled-3Untitled-2do-choi-xep-hinh-bang-go-gan-nam-cham-2004-1 Các bé có thể chơi vẽ tranh hoặc ghép hình lên cả hai mặt của tấm bảng, việc này có thể rèn luyện tư duy logic, phát huy trí tưởng tượng, tăng cao khả năng phối hợp tay mắt giúp bé thông minh và khỏe mạnh hơn.

Thuộc tính món quà

Dành cho bé, bé gái, bé trai
Thể loại đồ chơi Giác quan, Trí tuệ
Màu Nhiều Màu
Chất liệu Gỗ cao cấp
Đóng gói Hộp catton
Kích thước (cm) 30*23*4cm

ƯU ĐÃI ĐẶC QUYỀN
 Chuyển quà sau 3h đến nội thành Hà Nội, TP.HCM
 Tặng thiệp miễn phí cho tất cả các đơn hàng (phần chọn thiệp sau khi chọn quà)
 Tặng thiệpGhi thiệp theo yêu cầu (phần hoàn tất đơn hàng)
 7 ngày Đổi miễn phí nếu người nhận không thích món quà

Bạn nghĩ gì về món quà này

Viết nhận xét/đánh giá
    Please, wait...