Chuông gió mèo thần tài - giơ tay

90.000 ₫

Tình trạng: Món quà này đã hết

Món quà này đã hết

Thanh Toán An Toàn Qua:

payment

Hoàn tiền nếu đơn hàng không được thực hiện

Chi tiết món quà

Chuông gió mèo thần tài - giơ tay làm từ gốm sứ cao cấp, mang lại may mắn, bình an, tài lộc, là món quà ý nghĩa mà bạn có thể dành tặng người thân yêu, bạn bè của mình trong những dịp đặc biệt.

chuong-gio-meo-than-tai-gio-tay-2

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Chuông gió mèo thần tài - giơ tay mô phỏng hình ảnh chú mèo Maneki Neko – một nhân vật mèo may mắn nổi tiếng của Nhật Bản, với nhiều kiểu dáng cho bạn lựa chọn. - Làm từ chất liệu gốm sứ tráng men sáng bóng, bền và đẹp, với những họa tiết được gia công tỉ mỉ từ bàn tay người nghệ nhân, chú mèo thần tài hiện lên thật dễ mến, đem lại không khí tươi vui cho không gian trưng bày. chuong-gio-meo-than-tai-gio-tay-3 - Trên đầu chuông gió mèo thần tài có gắn một sợi dây lụa đỏ xinh xắn, để người dùng tiện sử dụng khi muốn treo lên bất kỳ nơi nào trong phòng. chuong-gio-meo-than-tai-gio-tay-6 – Điểm đặc biệt của chú mèo thần tài này là phần âm thanh của chuông gió gắn bên trong chú mèo sẽ đem lại cho căn phòng của bạn sự vui tươi. - Kích thước: cao khoảng 7cm và rộng 5cm.

Các mẫu chuông gió mèo thần tài

- Chuông gió mèo thần tài có 3 mẫu: thịnh vượng (tay ôm con cá có chữ đại cát ở bụng), phát tài (có chữ trăm vặn khách đến ở bụng, vẫy cả 2 tay), tài lộc (tay cầm miếng vàng, ở bụng có dòng chữ kim vận phúc đến). chuong-gio-meo-than-tai-gio-tay-4chuong-gio-meo-than-tai-gio-tay-5chuong-gio-meo-than-tai-gio-tay-01

Ý nghĩa của mèo thần tài

Trong tiếng Nhật, Neko nghĩa là “mèo”, Maneki là “hấp dẫn, mời gọi”, khi kết hợp, hai từ này có nghĩa là “con mèo gọi may mắn, thịnh vượng và hạnh phúc.” Với các các biểu tượng mang ý nghĩa tài lộc, may mắn trong phong thủy và nét mặt tươi cười, mèo thần tài mang tới một không khí vui tươi, náo nhiệt, cũng như sự bội thu trong kinh doanh buôn bán.

Thuộc tính món quà

Chất liệu Gốm sứ cao cấp
Phương thức sản xuất Thủ công
Đóng gói Xốp chống va đập
Ý nghĩa Công việc thuận lợi, May mắn, Sức khỏe, Tài lộc
Xuất xứ Nhật Bản

ƯU ĐÃI ĐẶC QUYỀN
 Chuyển quà sau 3h đến nội thành Hà Nội, TP.HCM
 Tặng thiệp miễn phí cho tất cả các đơn hàng (phần chọn thiệp sau khi chọn quà)
 Tặng thiệpGhi thiệp theo yêu cầu (phần hoàn tất đơn hàng)
 7 ngày Đổi miễn phí nếu người nhận không thích món quà

Bạn nghĩ gì về món quà này

Viết nhận xét/đánh giá
    Please, wait...