Đèn đọc sách lưu lời nhắn

250.000 ₫

Tình trạng: Món quà này đã hết

Chỉ còn tại: TP.HCM

Món quà này đã hết

Thanh Toán An Toàn Qua:

payment

Hoàn tiền nếu đơn hàng không được thực hiện

Chi tiết món quà

Với đèn đọc sách lưu lời nhắn, bạn sẽ không còn lo bị ảnh hưởng tới mắt nếu bạn là người đam mê học hỏi và yêu thích đọc sách. Đặc  biệt khi sử dụng vào đêm muộn lại càng tránh ảnh hưởng giấc ngủ mà bạn vẫn thỏa thích với niềm đam mê đọc sách riêng của mình.

den-doc-sach-luu-loi-noi-01

Các chức năng chính

- Bảng đọc sách, bảng viết huỳnh quang. - 3 mốc nhắc nhở thời gian đọc sách. - Điều chỉnh độ sáng.

Đặc điểm nổi bật của Đèn đọc sách lưu lời nhắn

Sản phẩm này  vừa có thể dùng để đọc sách, lại vừa giúp bạn gửi lời nhắn cho người thân yêu của mình và ghi chú những điều cần thiết mỗi ngày... Không chỉ là một công cụ, mà khi trang trí cũng rất tuyệt để khoe khéo lời nhắn nhủ dễ thương của ai đó dành cho bạn.

den-doc-sach-luu-loi-noi-3 den-doc-sach-luu-loi-noi-4

Đèn đọc sách lưu lời nhắn nhỏ gọn, tiện dụng được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, trong suốt, màu sắc nhẹ nhàng và đơn giản. Đính kèm với sản phẩm là một chiếc bút nhỏ gọn có chỗ để riêng biệt không lo rơi mất hay phải mang theo cồng kềnh.

den-doc-sach-luu-loi-noi-2

den-doc-sach-luu-loi-noi-02

Đèn đọc sách lưu lời nhắn - Món quà ý nghĩa:

Nếu tạo được thói quen đọc sách hàng ngày sẽ là thật tuyệt để bạn mở rộng kiến thức. Thêm vào đó còn giúp bạn rèn luyện trí nhớ và khả năng ngôn ngữ ngày càng nâng cao. Với những “tín đồ” yêu thích sách hay truyện thì không nên bỏ qua sản phẩm hữu ích này. Hơn nữa, đây sẽ là món quà ý nghĩa và thiết thực sử dụng mỗi ngày dành cho người thân yêu của bạn.

Cách sử dụng

1. Lắp pin:

Lắp đúng số lượng pin vào bên dưới sản phẩm, nếu như lắp đúng sẽ có âm thanh phát ra, bảng đọc sách phát sáng. Có thể sử dụng nguồn DC5V để trực tiếp sử dụng sản phẩm. 2. Sử dụng đèn đọc sách: Ấn nhẹ nút có hình mặt trời để bật/ tắt đèn , ấn lâu nút này có thể điều chỉnh độ sáng của đèn. 3. Chức năng nhắc nhở định kỳ thời gian đọc sách Ở trạng thái bình thường, ấn nhẹ nút có biểu tượng đồng hồ, có thể cài đặt thời gian định kỳ đọc sách theo thứ tự 30p-1h-2h.Khi đã cài đặt xong cứ đến mỗi mốc giờ biểu tượng tương ứng trên màn hình sẽ nhấp nháy và có tiếng “ Bi”. Có thể ấn bất cứ nút nào để tắt âm thanh. Ấn lâu biểu tượng đồng hồ, có thể hủy bỏ cài đặt này, trở về trạng thái bình thường.

Thuộc tính món quà

Chất liệu Hợp kim cao cấp
Kích thước (cm) 1,8-18,3-18,1 (dài-rộng-cao)

ƯU ĐÃI ĐẶC QUYỀN
 Chuyển quà sau 3h đến nội thành Hà Nội, TP.HCM
 Tặng thiệp miễn phí cho tất cả các đơn hàng (phần chọn thiệp sau khi chọn quà)
 Tặng thiệpGhi thiệp theo yêu cầu (phần hoàn tất đơn hàng)
 7 ngày Đổi miễn phí nếu người nhận không thích món quà

Bạn nghĩ gì về món quà này

Viết nhận xét/đánh giá
    Please, wait...