Quà tặng 8-3

Ngày 8/3 - Quốc tế Phụ Nữ đang đến gần, đây là cơ hội để bạn bày tỏ tình cảm của mình với bà, mẹ, chị gái, em gái, bạn gái... những người phụ nữ bạn yêu mến. Một món quà ý nghĩa, một tấm thiệp được chuyển đúng ngày là cách để cho người đó biết tình cảm của bạn đối với họ như thế nào, họ quan trọng thế nào đối với bạn.

Vì 1 lý do nào đó đặc biệt bạn không thể tận tay trao quà tặng, hãy để quatructuyen.com giúp bạn chuyển những món quà 8/3 tới người phụ nữ của bạn 1 cách chu đáo nhất nhé.

Quatructuyen.com có thể làm những gì?

Ngoài cung cấp các món quà 8/3 ý nghĩa quatructuyen.com còn có các dịch vụ đi kèm như: gói quà, Ghi thiệp, chuyển quà 8/3 theo yêu cầu của bạn. Để góp phần làm người nhận bất ngờ hơn:

Tại Quà Trực Tuyến Có Gì Đặc Biệt ?

Tôi phải mất chi phí bao nhiêu?

Chỉ từ 100.000 đ là bạn đã có thể sử dụng dịch vụ tặng quà từ quatructuyen.com. Giá trị lớn nhất là sự quan tâm của bạn đối với người đấy trong ngày này. Còn chi phí món quà tuỳ theo ngân sách của bạn chứ không phải quà nhiều tiền ý nghĩa hơn quà ít tiền phải không nào. Quatructuyen cũng gợi ý món quà theo ngân sách giúp bạn 

Đặt Quà 8/3 bằng cách nào?

Các bạn có thể Gọi số hotline  hoặc đặt trực tuyến theo các bước cơ bản sau

Hoặc đến mua trực tiếp tại 1 trong 3 cửa hàng Quatructuyen.com

Hình thức thanh toán như thế nào ?

Quatructuyen cung cấp dịch vụ thanh toán chuyển quà tại 64 tỉnh thành trên toàn quốc nhanh chóng, chính xác và với các đối tác chuyển phát uy tín. Ngoài hình thức thanh toán tiền mặt với khách đến trực tiếp cửa hàng, Quatructuyen còn nhận thanh toán qua internet banking hầu hết các ngân hàng, qua cổng thanh toán, visa.., thanh toán trực tiếp cho bên chuyển phát, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian.

Thời gian chuyển quà 8/3 mất bao nhiêu lâu ?

Đối với khu vực HÀ NỘI, HỒ CHÍ MINH:

  • Đặt và chốt trước 3h00PM: Giao trong ngày.
  • Đặt và chốt sau 3h00PM: Giao trong giờ Hành chính ngày hôm sau.

Đối với tuyến Tỉnh

  • Trong vòng 02-05 ngày sau khi đặt và chốt đơn hàng (theo tiêu chuẩn của các đối tác vận chuyển)

Nội thành Hà Nội: được hiểu là các quận/huyện: Cầu Giấy, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Hoàn Kiếm, Hà Đông (tính đến bưu cục BaLa), Tây Hồ, Thanh Xuân, Hoàng Mai, Từ Liêm (Mễ Trì, Mỹ Đình, Cầu Diễn, Phạm Văn Đồng), Long Biên (Ngọc Lâm, Đức Giang)
Nội thành Hồ Chí Minh: được hiểu là các Quận: Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp.

Khách Hàng Nói Về Chúng Tôi

Gợi ý 1 số món quà tặng 8/3 bán chạy

Quà tặng 8/3 Happy Woman's Day

bộ quà tặng happy women day

Quà tặng 8/3 - Mẹ Tuyệt Vời Nhất

Quà tặng 8/3 Mãi Mãi Thanh Xuân

Quà tặng 8/3 Đóa Hồng Kiêu Sa

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

Quatructuyen.com ngoài cung cấp các món quà ý nghĩa, còn có các dịch vụ kèm theo sau: