Tặng Quà Sinh Nhật Không Khó - Vì Đã Có Quà Trực Tuyến Lo

Bạn đang ở nơi phương xa, bạn đang bận rộn với công việc vậy mà sắp tới sinh nhật người thân yêu của bạn rồi, biết làm sao đây ???

Làm sao để mua được một món quà sinh nhật ưng ý dành tặng người đó khi bạn không có thời gian đến các cửa hàng chọn quà ???

Làm sao để chuyển quà tới tận tay người đó khi bạn đang ở rất xa ???

Đừng lo nhé! Có Quatructuyen.com ở đây rồi. Hãy để Quà trực tuyến giúp bạn chuyển những món quà xinh đẹp nhất mang bất ngờ tới tận tay người thân yêu của bạn. 

quà sinh nhật

Sinh nhật là một ngày đặc biệt với bất kỳ ai. Từ nhỏ mỗi chúng ta đã đều mong chờ đến ngày sinh nhật bởi đây là ngày đánh dấu sự xuất hiện của mỗi người trên thế giới này, là ngày mà mỗi người đều mong nhận được sự quan tâm đặc biệt từ những người thân yêu và đều có 1 cảm giác mong chờ háo hức những món quà.

Hãy để ngày sinh nhật những người thân yêu của bạn trở nên đáng nhớ hơn với những ý tưởng quà tặng sinh nhật ý nghĩa đặc biệt từ Quatructuyen.com

Giữa thế giới quà tặng bao la ngoài kia tại sao lại là Quà Trực Tuyến ? 

Vâng, là Quà Trực Tuyến chứ không phải nơi khác vì: 

Hơn 100 ý tưởng tặng quà sinh nhật Đẹp - Độc - Lạ

Quatructuyen có đa dạng mẫu mã quà tặng sinh nhật, luôn được cập nhật mới nhất dành cho nhiều lứa tuổi, đối tượng như:

Quà tặng sinh nhật bạn gái                             Quà tặng sinh nhật bạn trai                          Quà tặng sinh nhật người yêu              

Quà tặng sinh nhật mẹ                                     Quà tặng sinh nhật bố                                    Quà tặng sinh nhật cho bé     

Quà tặng sinh nhật cho vợ                             Quà tặng sinh nhật cho chồng                      Quà tặng sinh nhật sếp

                                   
quà tặng bạn gái           Quà tặng sinh nhật bạn trai

Gói quà xinh đẹp - ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên 

Món quà sinh nhật bạn chọn sẽ được gói bọc thật chỉn chu để tạo bất ngờ với người nhận.

Quà Trực Tuyến có đa dạng phong cách gói quà: gói quà sinh nhật tặng bạn gái, gói quà sinh nhật tặng bạn trai, gói quà sinh nhật tặng bé, gói quà sinh nhật dễ thương, gói quà sinh nhật vintage... 

Gói quà đẹp

Tặng thiệp miễn phí - Thay bạn ghi thiệp

Thiệp là 1 phần không thể thiếu trong mỗi món quà bạn trao tặng, những tấm thiệp sẽ thay bạn gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến người nhận quà. Mỗi tấm thiệp đều mang 1 thông điệp yêu thương ngọt ngào để bạn dành tặng cho người thân yêu.

Nếu bạn đang ở xa không có điều kiện tận tay viết thiệp thì bạn chỉ cần để lại lời nhắn, Quà Trực Tuyến sẽ thay bạn tận tay viết thiệp để món quà được vẹn tròn ý nghĩa. 

Thiệp sinh nhật

Chuyển quà toàn quốc - Giao quà nhanh - Hẹn ngày giao quà

Nhằm tiết kiệm thời gian cho bạn và đặc biệt khi bạn ở xa không có điều kiện tặng trực tiếp. Quà trực tuyến sẽ thay mặt bạn trao tận tay cho người tặng ở bất cứ nơi nào trên lãnh thổ Việt Nam. 

Quà trực tuyến có thể đảm trách gửi quà tặng đến 64 tỉnh thành, tất cả các vùng miền trên cả nước. Quatructuyen chọn lựa đối tác gửi quà đảm bảo về thời gian và an toàn.

Với thời gian từ 2h đến 36h tùy từng địa điểm.

Dich-vu-tang-qua-sinh-nhat

Xem Chi tiết tại đây

Đa dạng hình thức thanh toán
cach-thanh-toan

Bạn có thể lưạ chọn các hình thức thanh toán thuận tiện từ quatructuyen như: thanh toán qua Internet banking từ hầu hết các ngân hàng, qua cổng thanh toán, visa.. Đặc Biệt Quatructuyen còn dung cấp hình thức thanh toán tại nhà trên toàn Quốc.Chi tiết

-------------------------------------------------------

Nếu bạn đang có dự định tạo bất ngờ cho người thân bạn bè bằng cách gửi tặng họ 1 món quà sinh nhật đặc biệt thì bạn đang ở đúng nơi rồi đấy. 


 Dù bạn không có nhiều thời gian, hay khoảng cách địa lý xa xôi trong ngày sinh nhật người thân của bạn nhưng quatructuyen.com sẽ giúp bạn trao gửi niềm vui bất ngờ với món quà ý nghĩa nhất cho người ấy. Vì sứ mệnh của chúng tôi là Kết Nối Yêu Thương.

Thực hiện ngay bước đầu tiên bằng việc lựa chọn các món quà tặng sinh nhật ý nghĩa tại đây:
 
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -- - - - - - - - - - - -
Các Dịch vụ tại Quatructuyen.com: