Dich-vu-tang-qua-sinh-nhat

Bạn đang ở nơi phương xa, bạn đang bận rộn với công việc vậy mà sắp tới sinh nhật người thân yêu của bạn rồi, biết làm sao đây ???

Làm sao để mua được một món quà sinh nhật ưng ý dành tặng người đó khi bạn không có thời gian đến các cửa hàng chọn quà ???

Làm sao để chuyển quà tới tận tay người đó khi bạn đang ở rất xa ???

Đừng lo nhé! Có Quatructuyen.com ở đây rồi. Hãy để Quà trực tuyến giúp bạn chuyển những món quà xinh đẹp nhất mang bất ngờ tới tận tay người thân yêu của bạn. 

Quatructuyen có đa dạng mẫu mã quà tặng sinh nhật, luôn được cập nhật mới nhất dành cho nhiều lứa tuổi, đối tượng như:

Quà tặng sinh nhật bạn gái                             Quà tặng sinh nhật bạn trai                          Quà tặng sinh nhật người yêu              

Quà tặng sinh nhật mẹ                                     Quà tặng sinh nhật bố                                    Quà tặng sinh nhật cho bé     

Quà tặng sinh nhật cho vợ                             Quà tặng sinh nhật cho chồng                      Quà tặng sinh nhật sếp

                                   
             qua-tang-ban-gai       qua-tang-ban-trai        qua-tang-nguoi-yeu        

CÁCH ĐẶT QUÀ ONLINE 

Bạn đã chọn được món quà sinh nhật ưng ý rồi chứ, việc tiếp theo để mua quà thật đơn giản:

Cách1: Click “Chọn quà này” tại trang sản phẩm và thực hiện các bước tiếp theo để đặt trực tuyến

Dich-vu-tang-qua-sinh-nhat

Cách2: Chat trực tiếp với chúng tôi: liên hệ chat ở dưới góc phải màn hình để đặt hàng và giải đáp các thắc mắc liên quan.

Dich-vu-tang-qua-sinh-nhat

Cách 3: Liên hệ qua số điện thoại: 19006862

Dich-vu-tang-qua-sinh-nhat

DỊCH VỤ GÓI QUÀ TẶNG

Quà Trực Tuyến cung cấp dịch vụ GÓI QUÀ ẤN TƯỢNG để giúp quý khách có thể dành tặng cho người thân yêu của mình những món quà xinh đẹp nhất. Dưới đôi tay khéo léo của nhân viên tại quà trực tuyến, những hộp quà tưởng như đơn điệu nhưng sẽ được biến hóa, được thay những chiếc áo mới vô cùng ấn tượng.

                                  Gói quà phong cách ngọt ngào                         Gói quà phong cách sáng tạo                         Gói quà phong cách dễ thương

                                                    

                                Gói quà phong cách đơn giản thanh lịch         Gói quà phong cách sang trọng                         Gói quà phong cách ấn tượng

                                                      

Và rất nhiều cách gói khác, tuỳ theo yêu cầu của bạn và với hoặc  sự tư vấn nhiệt tình của quatructuyen.com sẽ cho bạn món quà ưng ý nhất.

TẤM THIỆP GỬI LỜI YÊU THƯƠNG

Thiệp là thứ không thể thiếu trong mỗi món quà. Tấm thiệp tuy nhỏ nhưng lại chan chứa trong đó vô vàn cảm xúc của người tặng. Một tấm thiệp nhỏ xinh sẽ khiến cho món quà tặng của bạn được hoàn hảo hơn.

                            Dich-vu-tang-qua-sinh-nhat      Dich-vu-tang-qua-sinh-nhat       Dich-vu-tang-qua-sinh-nhat          

Quatructuyen.com sẽ mang đến cho bạn rất nhiều tấm thiệp độc đáo với nhiều hình, nhiều mẫu mã đa dạng cùng với chất liệu khác nhau: Gỗ, giấy, vải.... Bạn có thể thỏa sức lựa chọn nhé.

DỊCH VỤ CHUYỂN QUÀ TOÀN QUỐC

Dich-vu-tang-qua-sinh-nhat

Nhằm tiết kiệm thời gian cho bạn và đặc biệt khi bạn ở xa không có điều kiện tặng trực tiếp. Quà trực tuyến sẽ thay mặt bạn trao tận tay cho người tặng ở bất cứ nơi nào trên lãnh thổ Việt Nam. Quà trực tuyến có thể đảm trách gửi quà tặng đến 64 tỉnh thành, tất cả các vùng miền trên cả nước. 

Quatructuyen chọn lựa đối tác gửi quà đảm bảo về thời gian và an toàn. Với thời gian từ 2h đến 36h tùy từng địa điểm.

Đặc biệt miễn phí chuyển quà với đơn hàng từ 500.000đ.

Chi tiết

CÁCH THỨC THANH TOÁN

cach-thanh-toan

Bạn có thể lưạ chọn các hình thức thanh toán thuận tiện từ quatructuyen như: thanh toán qua Internet banking từ hầu hết các ngân hàng, qua cổng thanh toán, visa.. Đặc Biệt Quatructuyen còn dung cấp hình thức thanh toán tại nhà trên toàn Quốc.

Chi tiết

 Dù bạn không có nhiều thời gian, hay khoảng cách địa lý xa xôi trong ngày sinh nhật người thân của bạn nhưng quatructuyen.com sẽ giúp bạn trao gửi niềm vui bất ngờ với món quà ý nghĩa nhất cho người ấy.

Vì sứ mệnh của chúng tôi là Kết Nối Yêu Thương.

Thực hiện ngay bước đầu tiên bằng việc lựa chọn các món quà tặng sinh nhật ý nghĩa tại đây: Quà tặng sinh nhật ý nghĩa