-30%

Đồ Chơi Con Quay Spinner Hình Trụ - Màu Bạc

Giá thường: 140.000 ₫

Special Price 98.000 ₫

Tình trạng: Món quà này đã hết

Món quà này đã hết

Thanh Toán An Toàn Qua:

payment

Hoàn tiền nếu đơn hàng không được thực hiện

Chi tiết món quà

Những năm gần đây, "spinner" trở thành từ khóa được nhiều người nhắc đến, đặc biệt là giới trẻ, được biết đến là món đồ chơi giúp giải tỏa căng thẳng với những vòng xoay lôi cuốn, spinner đã sớm tạo lên làn sóng toàn cầu về một con quay thần kỳ có sức hút hơn bất lỳ món đồ chơi nào trước đó. Đồ Chơi Con Quay Spinner hình trụ là một trong số spinner nổi danh của dòng đồ chơi fidget nhỏ, với thiết kế hình trụ với đường khắc chìm quanh con quay mang đến hiệu ứng xoay lạ mắt, ấn tượng.

Đồ Chơi Con Quay Spinner hình trụ

Đặc điểm nổi bật của Đồ Chơi Con Quay Spinner hình trụ:

- Chất liệu: Hợp kim

- Kích thước: 3.8x3.5cm

- Màu sắc: Màu Bạc

Đồ Chơi Con Quay Spinner hình trụ

Cấu tạo của con quay spinner gồm vỏ hình trụ và ổ bi bên trong, thời gian xoay tối đa của con quay spinner hình trụ lên đến 6 phút.

Đồ Chơi Con Quay Spinner hình trụ

Cách chơi con quay spinner rất đơn giản, người chơi chỉ cần đặt con quay trên mặt phẳng, xoay con quay bằng cách chạm xoay phần đầu con quay, sử dụng lực tối đa để con quay xoay được lâu nhất có thể.

Đồ Chơi Con Quay Spinner hình trụ

 Đồ Chơi Con Quay Spinner hình trụ - Con quay thần kỳ, giải tỏa căng thẳng

 Spinner vượt qua những món đồ chơi giảm stress thông thường, tạo lên làn sóng trên toàn cầu về một con quay thần kỳ có sức hút hơn bất lỳ món đồ chơi nào trước đó.

Đồ Chơi Con Quay Spinner hình trụ

Đồ chơi con quay không chỉ là món đồ chơi dành cho trẻ em giúp tăng sự tập trung và kiên trì, mà còn là đồ chơi cho những người thường xuyên gặp căng thẳng giúp thư giãn, giảm stress, tăng hiệu suất trí não cho người chơi. Bởi vậy, con quay spinner dần trở thành món đồ chơi giải trí phổ biến với dân công sở.

Đồ Chơi Con Quay Spinner hình trụ

Thư giãn đóng vai trò rất quan trọng trong việc phân tán những năng lượng tiêu cực tích tụ trong chúng ta mỗi ngày. Món Đồ Chơi Con Quay Spinner hình trụ như một liệu pháp nhẹ nhàng xoa dịu tâm lý khiến người chơi cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn.

Đồ Chơi Con Quay Spinner hình trụ

Sở hữu ngay món Đồ Chơi Con Quay Spinner hình trụ này cho bàn làm việc, bàn học không còn tẻ nhạt nhàm chán mà dần thú vị hơn, giúp bạn thư giãn giải tỏa stress sau nhưng giờ là việc, học tập đầy áp lực. Dành tặng món quà này cho đồng nghiệp, người thân, bạn bè... để mỗi ngày đi làm là một ngày vui nhé !

Thuộc tính món quà

Dành cho Nam giới, Nữ giới, bé, bé gái, bé trai
Thể loại đồ chơi Giải trí
Chất liệu Hợp kim cao cấp
Kích thước (cm) 3.8x3.5cm

ƯU ĐÃI ĐẶC QUYỀN
 Chuyển quà sau 3h đến nội thành Hà Nội, TP.HCM
 Tặng thiệp miễn phí cho tất cả các đơn hàng (phần chọn thiệp sau khi chọn quà)
 Tặng thiệpGhi thiệp theo yêu cầu (phần hoàn tất đơn hàng)
 7 ngày Đổi miễn phí nếu người nhận không thích món quà

Bạn nghĩ gì về món quà này

Viết nhận xét/đánh giá
    Please, wait...