Đồng hồ báo thức bảng viết huỳnh quang 1688

420.000 ₫

Tình trạng: Món quà này đã hết

Chỉ còn tại: TP.HCM

Món quà này đã hết

Thanh Toán An Toàn Qua:

payment

Hoàn tiền nếu đơn hàng không được thực hiện

Chi tiết món quà

Đồng hồ báo thức bảng viết huỳnh quang 1688 thiết kế sáng tạo, đế đồng hồ chắc chắn, với 4 nút dung để điều chỉnh thời gian, điều chỉnh báo thức, là món quà tiện ích để dành tặng những người thân và bạn bè.

Chỉ với một sản phẩm nhỏ - gọn mà mang lại cho bạn vô số những công dụng tuyệt vời và hữu ích. Sự sáng tạo của công nghệ là không bao giờ ngừng, vậy thì các “tín đồ” của công nghệ cũng đừng bỏ lỡ chiếc đồng hồ báo thức bảng viết huỳnh quang này nhé! dong-ho-bao-thuc-bang-viet-huynh-quang-1688-6 Nếu không có đồng hồ thì quả thực việc đúng giờ, việc sắp xếp thời gian biểu của chúng ta hàng ngày sẽ trở nên vô cùng khó khăn. Chiếc đồng hồ dường như từ lâu đã trở thành “một người bạn” thân thực sự rất tốt với mỗi người. Nhưng người bạn đó có thú vị không, có “thông minh” không thì đó lại phụ thuộc vào sự lựa chọn của mỗi người Chức năng chính: Bảng lưu ngôn ngữ huỳnh quang, điều chỉnh thời gian, nhiệt độ;thay đổi khung 12h và 24h;lựa chọn độ C hoặc độ F; báo thức và đếm ngược;tra cứu thời gian từ năm Nét khác biệt của sản phẩm là bảng viết lưu ngôn ngữ huỳnh quang, phát sáng mỗi khi bạn chạm nhẹ vào bất cứ nút nào, giúp bạn lưu lại những lời nhắn, hay sự việc ý nghĩa xảy ra hàng ngày trong cuộc sống với 1 chút tươi sáng của sản phẩm, chiếc đồng hồ báo thức sẽ cùng bạn đi vào những giấc mơ ngọt ngào, ấm áp. dong-ho-bao-thuc-bang-viet-huynh-quang-1688-7

Cấu tạo Đồng hồ báo thức bảng viết huỳnh quang 1688

Cấu tạo gồm tấm kính huỳnh quang meca đi kèm bút viết và phần hộp nhựa chứa bảng điện tử đồng hồ, thiết kế dây căm điện đồng thời có khe cài pin phía sau, có thể thuận tiện khi mang đi bất kỳ nơi đâu.

dong-ho-bao-thuc-bang-viet-huynh-quang-1688-4-2

Cấu tạo gồm tấm kính huỳnh quang meca đi kèm bút viết và phần hộp nhựa chứa bảng điện tử đồng hồ, thiết kế dây căm điện đồng thời có khe cài pin phía sau, có thể thuận tiện khi mang đi bất kỳ nơi đâu. Màn hình điện tử hiện giờ, điểm đặc biệt của sản phẩm là có thể sử dụng nút thu âm để thu lại tiếng nói của mình làm chuông báo thức, tấm bảng huỳnh quang sẽ giúp cho các bạn để lại những lời nhắn đáng yêu cho những người thân của các bạn khi các bạn đi ra ngoài hoặc trong những ngày kỷ niệm ý nghĩa của những người thân trong gia đình. Xứng đáng là một chiếc đồng hồ thông minh, hiện đại.

dong-ho-bao-thuc-bang-viet-huynh-quang-1688-4-1 dong-ho-bao-thuc-bang-viet-huynh-quang-1688-3

Màn hình điện tử hiện giờ, tấm bảng huỳnh quang sẽ giúp cho các bạn để lại những lời nhắn đáng yêu cho những người thân của các bạn khi các bạn đi ra ngoài hoặc trong những ngày kỷ niệm ý nghĩa của những người thân trong gia đình. Xứng đáng là một chiếc đồng hồ thông minh, hiện đại.

Thông số đặc điểm chi tiết Đồng hồ điện tử bảng viết huỳnh quang 1688

  • Kích thước sản phẩm:
  • Chất liệu: nhựa ABS + PMMA Acrylic

Sản phẩm được đóng gói trong hộp đẹp mắt, chắc chắn, an toàn khi vận chuyển. dong-ho-bao-thuc-bang-viet-huynh-quang-1688-1

Đồng hồ báo thức bảng viết huỳnh quang 1688 - Món quà ý nghĩa:

Nếu không có đồng hồ thì quả thực việc đúng giờ, việc sắp xếp thời gian biểu của chúng ta hàng ngày sẽ trở nên vô cùng khó khăn. Chiếc đồng hồ dường như từ lâu đã trở thành “một người bạn” thân thực sự rất tốt với mỗi người. Nhưng người bạn đó có thú vị không, có “thông minh” không thì đó lại phụ thuộc vào sự lựa chọn của mỗi người. Với “người bạn” này của quà trực tuyến thì vô số những điều bất ngờ mà bất cứ ai cũng muốn khám phá. “Bạn ấy” có thể thu âm được giọng nói của bất cứ ai và hàng sáng không quên gọi chủ nhân của mình bằng chính giọng nói ấm áp đó. Hơn nữa, bạn đồng hồ còn quan tâm tới sức khỏe của mỗi người khi nhắc nhở một cách khéo léo về nhiệt độ thời tiết hôm đó để bạn chọn lựa trang phục cho phù hợp. Các bạn đã thấy ấn tượng với sản phẩm này chưa nào? Chưa hết đâu nhé, đồng hồ báo thức thì rõ ràng là có công dụng là báo thức nhưng còn có thể “làm việc” thay cho một cuốn lịch, bất kể trong năm nào bạn cũng có thể tra cứu ngược hay xuôi tùy thích.

Chỉ cần trong căn nhà mình có một người “bạn” thân thiết không những thông minh mà còn thú vị như thế này thì sẽ luôn tạo cho mỗi người một sức sống mới tràn đầy năng lượng để khởi đầu ngày mới. Đồng hồ báo thức bảng viết huỳnh quang sẽ là một người bạn thân thiết luôn chung thành của mỗi gia đình. Chắc chắn cũng sẽ là một món quà hoàn hảo và hữu ích để dành tặng người thân yêu như thể hiện sự quan tâm và chăm sóc mỗi ngày.

Thuộc tính món quà

Chất liệu Nhựa
Dành cho bạn gái, bạn trai, người yêu
Phong cách Hiện Đại
Kích thước (cm) 8,5*16*14

ƯU ĐÃI ĐẶC QUYỀN
 Chuyển quà sau 3h đến nội thành Hà Nội, TP.HCM
 Tặng thiệp miễn phí cho tất cả các đơn hàng (phần chọn thiệp sau khi chọn quà)
 Tặng thiệpGhi thiệp theo yêu cầu (phần hoàn tất đơn hàng)
 7 ngày Đổi miễn phí nếu người nhận không thích món quà

Bạn nghĩ gì về món quà này

Viết nhận xét/đánh giá
    Please, wait...