Đồng hồ cát vintage - loại nhỏ

590.000 ₫

Tình trạng: Món quà này đã hết

Món quà này đã hết

Thanh Toán An Toàn Qua:

payment

Hoàn tiền nếu đơn hàng không được thực hiện

Chi tiết món quà

Đồng hồ cát vintage - loại nhỏ - một món quà kỉ niệm mang nhiều ý nghĩa gửi đến người nhận, là vật trang trí bàn làm việc hay góc học tập...

dong-ho-cat-vintage-loai-nho-2

Đồng hồ cát vintage - loại nhỏ gồm hai bình thủy tinh được nối với nhau bằng một eo hẹp, để cát mịn chảy từ bình này sang bình kia qua eo nối, với một tốc độ nhất định. Khi cát từ bình này đã chảy hết vào bình kia, đồng hồ cát được dốc ngược lại để cát chảy theo chiều ngược lại.

dong-ho-cat-vintage-loai-nho-9 Kích thước quà tặng phù hợp để bạn trang trí cho những không gian như: bàn làm việc, bàn tiếp khách, tủ trưng bày ...hay bất cứ không gian nào bạn muốn có sự phá cách và sang trọng. dong-ho-cat-vintage-loai-nho-6 Quà tặng được làm bằng thủy tinh và kim loại cao cấp cùng kết hợp tạo nên món quà tặng ý nghĩa về thời gian cho tất cả mọi người. Quà tặng còn có tác dụng rất lớn cho không gian trưng bày thêm độc đáo và có điểm nhấn giúp cho những buổi trò chuyện, tiếp đãi khách thêm thú vị. dong-ho-cat-vintage-loai-nho-7 Đồng hồ cát tượng trưng cho thời gian giúp cho sếp, bạn bè hay những người thân yêu của bạn trân trọng thời gian hơn. Đồng hồ cát được thiết có màu sắc và họa tiết ấn tượng, tinh tế tới từng chi tiết mang đến một món quà hoàn hảo để làm điểm nhấn cho không gian. dong-ho-cat-vintage-loai-nho-1 Với chiếc đồng hồ cát vintage này sếp, người thân, bạn bè của bạn sẽ trưng bày nơi bàn làm việc, phòng khách, phòng học đều mang lại độ thẩm mỹ nhất định cho không gian, tạo điểm nhấn thú vị, sinh động. dong-ho-cat-vintage-loai-nho-8 Đồng hồ cát xoay là món quà ý nghĩa về thời gian. Món quà này chắc hẳn là sếp, bạn bè, người thân yêu của bạn sẽ rất vui mừng và hài lòng vì được bạn tặng món quà ý nghĩa. Quà tặng giúp không gian thêm sinh động, giúp chúng ta trân trọng thời gian hơn.

Thuộc tính món quà

Màu Đen
Chất liệu Thủy tinh
Dành cho Nữ giới, bạn gái
Phong cách Cổ Điển
Trọng lượng (g) 800g
Kích thước (cm) 10x25cm

ƯU ĐÃI ĐẶC QUYỀN
 Chuyển quà sau 3h đến nội thành Hà Nội, TP.HCM
 Tặng thiệp miễn phí cho tất cả các đơn hàng (phần chọn thiệp sau khi chọn quà)
 Tặng thiệpGhi thiệp theo yêu cầu (phần hoàn tất đơn hàng)
 7 ngày Đổi miễn phí nếu người nhận không thích món quà

Bạn nghĩ gì về món quà này

Viết nhận xét/đánh giá
    Please, wait...