Gà phong thủy đại cát đại lợi màu xanh lục

450.000 ₫

Tình trạng: Món quà này đã hết

Món quà này đã hết

Chi tiết món quà

Tặng quà Tết là một nếp văn hóa truyền thống của người Việt Nam. Năm 2017 Đinh Dậu hứa hẹn sẽ là một năm mang lại nhiều may mắn cho con người. Chính vì vậy, món quà mang tên “ Gà phong thủy Đại Cát Đại Lợi “ sẽ là món quà ý nghĩa nhất. ga-phong-thuy-dep

Mô tả Gà phong thủy Đại Cát Đại Lợi 

Gà phong thủy Đại Cát Đại Lợi : 14 x 11x 22 cm. Chất liệu : cốt nhựa giả pha lê. Màu sắc : xanh ngọc bích. Gà Đại Cát Đại Lợi ngồi trên đống tiền và viên ngọc với dáng vẻ uy nghi. Bên dưới là bệ đỡ bằng gỗ quý có chữ Đại Cát Đại Lợi thay cho lời chúc may mắn.

Ý nghĩa của gà phong thủy Đại Cát Đại Lợi

Theo quan niệm ngũ hành Gà là con vật thuộc mệnh Kim. Gà trống có thể ngăn cản năng lượng xấu và những xung đột. ga_phong_thuy_mau_xanh-ngoc-bich

  • Đặt gà trống tại phòng khách nhìn thẳng ra hướng cửa nhà giúp ngăn chặn những điều không may mắn, gia đình hạnh phúc hơn.
  • Đặt gà trống tại văn phòng làm việc giúp công việc kinh doanh luôn thuận lợi. Với tư thế oai phong , vương giả của “ Gà phong thủy” rất hợp với người lãnh đạo.

ga_phong_thuy_1 Đặc biệt chất liệu của “ Gà phong thủy Đại Cát Đại Lợi ” được làm từ cốt nhựa pha lê và nhựa thông vững chắc. Màu xanh ngọc bích quý phái mang tới không gian sang trọng. ga_phong_thuy Gà trống phong thủy đứng trên đồng tiền vàng bên dưới có chữ đại cát đại lợi là món quà ý nghĩa cho dịp Tết Đinh Dậu 2017. ga_dai_cat_dai_loi Bạn đang tìm một món quà ý nghĩa để tặng xếp, ông bà, bố mẹ, bạn bè dịp cuối năm, " Gà phong thủy Đại Cát Đại Lợi" chính là sự lựa chọn tuyệt vời. Mua ngay Gà phong thủy Đại Cát Đại Lợi để mang lại may mắn cho gia đình cũng như người thân.

Thuộc tính món quà

Màu Xanh lục
Chất liệu Giả pha lê
Phương thức sản xuất Thủ công
Đóng gói Hộp màu, Xốp chống va đập
Ý nghĩa May mắn, Năm mới, Tài lộc
Xuất xứ Trung Quốc
Kích cỡ Kích thước : 4*11*22 cm.

ƯU ĐÃI ĐẶC QUYỀN
 Chuyển quà sau 3h đến nội thành Hà Nội, TP.HCM
 Tặng thiệp miễn phí cho tất cả các đơn hàng (phần chọn thiệp sau khi chọn quà)
 Tặng thiệpGhi thiệp theo yêu cầu (phần hoàn tất đơn hàng)
 7 ngày Đổi miễn phí nếu người nhận không thích món quà

Bạn nghĩ gì về món quà này

Viết nhận xét/đánh giá
    Please, wait...