Gạt tàn Song Long chiêu tài

390.000 ₫

Tình trạng: Món quà này đã hết

Món quà này đã hết

Thanh Toán An Toàn Qua:

payment

Hoàn tiền nếu đơn hàng không được thực hiện

Chi tiết món quà

Gạt tàn Song Long chiêu tài màu tàn thuốc được khắc nổi vô cùng tinh xảo và đẹp mặt tượng trưng cho sự thịnh vượng, trường tồn. Một món quà độc đáo dành tặng cho bạn bè, tặng sếp trong các dịp lễ quan trọng.

gat-tan-song-long-chieu-tai-1

Chất liệu và kiểu dáng:

Sản phẩm có màu xám, khắc nổi 3D hai con rồng vòng quanh chiếc gạt tàn. Được làm từ chất liệu nhựa giả pha lê trong suốt chắc chắn và sang trọng ở phía ngoài, có hình tròn tượng trưng cho sự toàn vẹn.

Gạt tàn song long chiêu tài còn có chỗ để thuốc lá tiện lợi, không cần phải cầm trên tay và không lo tàn thuốc lá bị vương vãi linh tinh làm bẩn không gian của bạn.

gat-tan-song-long-chieu-tai-2

Ý nghĩa của biểu tượng rồng:

Rồng là loài vật linh thiêng theo truyền thuyết từ xa xưa của người phương Đông, được coi là loài thú tương trưng cho điều tốt lành.

gat-tan-song-long-chieu-tai-3

Rồng biểu trưng cho năng lượng của đất trời, là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa quan trọng. Rồng bằng ngọc, đá quý mang nguyên khí Thổ, trong Bát vận đây là cát khí đem lại sự may mắn về công danh, tài lộc. Ngoài ra, nó rất phù hợp cho ngườì làm công việc hành chính hoặc hoạt động chính trị, giúp chống lại những lời gièm pha và tăng cưòng quyền uy.

gat-tan-song-long-chieu-tai-4

Trong phong thủy, biểu tượng rồng mang ý nghĩa thịnh vượng, trừ tà nên người Việt thường thích bày trong nhà những vật dụng trang trí có hình rồng và coi đó như

một cách làm tăng thêm may mắn.

gat-tan-song-long-chieu-tai-5

Cách bày trí và làm vật phẩm quà tặng:

Từ xưa rồng luôn là linh vật thần thoại, tượng trưng thiên mệnh cao cả và tối thượng, nhân vật cao cả và tối thượng như vua. Vì lẽ đó vua thường mặc áo có thêu hình con rồng (long bào), ngai vàng, cung điện đều khắc chạm hình rồng... Bởi vậy, sản phẩm không chỉ để sử dụng, trưng bày mà còn mang ý nghĩa về phong thủy rất tốt. Nếu được lựa chọn làm quà tặng sếp hoặc khách hàng cao cấp thì rất sang trọng và lịch sự.

Thuộc tính món quà

Màu Xanh da trời nhạt
Chất liệu Giả pha lê
Dành cho bạn trai
Phong cách Hiện Đại
Phương thức sản xuất Thủ công
Kích thước (cm) 23*22*4 cm

ƯU ĐÃI ĐẶC QUYỀN
 Chuyển quà sau 3h đến nội thành Hà Nội, TP.HCM
 Tặng thiệp miễn phí cho tất cả các đơn hàng (phần chọn thiệp sau khi chọn quà)
 Tặng thiệpGhi thiệp theo yêu cầu (phần hoàn tất đơn hàng)
 7 ngày Đổi miễn phí nếu người nhận không thích món quà

Bạn nghĩ gì về món quà này

Viết nhận xét/đánh giá
    Please, wait...