Gạt tàn Tứ Long màu vàng cổ

440.000 ₫

Tình trạng: Món quà này đã hết

Chỉ còn tại: Hà Nội

Món quà này đã hết

Thanh Toán An Toàn Qua:

payment

Hoàn tiền nếu đơn hàng không được thực hiện

Chi tiết món quà

Gạt tàn Tứ long màu vàng cổ hình vuông được khắc nổi vô cùng tinh xảo và đẹp mặt tượng trưng cho sự thịnh vượng, trường tồn. Một món quà độc đáo dành tặng cho bạn bè, tặng sếp trong các dịp lễ quan trọng

gat-tan-tu-long-mau-vang-co-1

Chất liệu và kiểu dáng:

Sản phẩm có màu vàng, khắc nổi 3D bốn con rồng bốn góc. Được làm từ chất liệu nhựa giả pha lê trong suốt sang trọng. Gạt tàn tứ long còn có chỗ để thuốc lá tiện lợi, không cần phải cầm trên tay và không lo tàn thuốc lá bị vương vãi linh tinh làm bẩn không gian của bạn.

Ý nghĩa của biểu tượng rồng:

Rồng là loài vật linh thiêng theo truyền thuyết từ xa xưa của người phương Đông, được coi là loài thú tương trưng cho điều tốt lành. Rồng biểu trưng cho năng lượng của đất trời, là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa quan trọng.Rồng bằng ngọc, đá quý mang nguyên khí Thổ, trong Bát vận đây là cát khí đem lại sự may mắn về công danh, tài lộc. Ngoài ra, nó rất phù hợp cho ngườì làm công việc hành chính hoặc hoạt động chính trị, giúp chống lại những lời gièm pha và tăng cưòng quyền uy. Trong phong thủy, biểu tượng rồng mang ý nghĩa thịnh vượng, trừ tà nên người Việt thường thích bày trong nhà những vật dụng trang trí có hình rồng và coi đó như một cách làm tăng thêm may mắn.

gat-tan-tu-long-mau-vang-co-2

Cách bày trí và làm vật phẩm quà tặng:

Từ xưa rồng luôn là linh vật thần thoại, tượng trưng thiên mệnh cao cả và tối thượng, nhân vật cao cả và tối thượng như vua. Vì lẽ đó vua thường mặc áo có thêu hình con rồng (long bào), ngai vàng, cung điện đều khắc chạm hình rồng... Bởi vậy, sản phẩm không chỉ để sử dụng, trưng bày mà còn mang ý nghĩa về phong thủy rất tốt. Nếu được lựa chọn làm quà tặng sếp hay khách hàng cao cấp thì rất sang trọng và lịch sự.

Thuộc tính món quà

Màu Nhiều Màu
Chất liệu Nhựa thông
Đóng gói Hộp catton, Xốp chống va đập
Kích thước (cm) 14,5*14,6*2,8 (dài - rộng - cao)
Xuất xứ Việt Nam

ƯU ĐÃI ĐẶC QUYỀN
 Chuyển quà sau 3h đến nội thành Hà Nội, TP.HCM
 Tặng thiệp miễn phí cho tất cả các đơn hàng (phần chọn thiệp sau khi chọn quà)
 Tặng thiệpGhi thiệp theo yêu cầu (phần hoàn tất đơn hàng)
 7 ngày Đổi miễn phí nếu người nhận không thích món quà

Bạn nghĩ gì về món quà này

Viết nhận xét/đánh giá
    Please, wait...