Giá đỡ điện thoại sạc pin

85.000 ₫

Tình trạng: Món quà này đã hết

Món quà này đã hết

Thanh Toán An Toàn Qua:

payment

Hoàn tiền nếu đơn hàng không được thực hiện

Chi tiết món quà

Giá đỡ điện thoại sạc pin đang là sản phẩm được giới trẻ yêu thích và săn đón. Sản mang lại cho bạn những trải nghiệm mới mẻ và là món quà vô cùng ý nghĩa với những người thân yêu.

Gia-do-dien-thoai-sac-pin-3

 Giá đỡ điện thoại sạc pin - Thiết kế

Giá đỡ điện thoại sạc pin được thiết kế vô cùng thông minh và sử dụng cho tất cả các loại điện thoại. Sản phẩm có những tính năng vô cùng ưu việt như:

- Được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp, bền bỉ.

- Sản phẩm có thiết kế rất nhỏ, gọn tạo hình rất thanh lịch và trang nhã.

- Thuận tiện mang theo mọi lúc mọi nơi.

- Dễ dàng cất gọn

- Bảo vệ điện thoại không bị tơi vỡ, trầy xước.

- Giá đỡ giúp điện thoại sạc pin một cách dễ dàng với mọi địa hình.

Gia-do-dien-thoai-sac-pin-7 Giá đỡ điện thoại sạc pin là sản phẩm đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích bởi những tính năng nó mang lại là phù hợp với con người năng động hiện nay. Với thiết kế đẹp mắt và có nhiều màu để bạn lựa chọn nên sản phẩm đang được ưa chuộng mạnh mẽ. Gia-do-dien-thoai-sac-pin-1 Giá đỡ sạc pin điện thoại có kích thước: thân giá đỡ 125mm*60mm; đế giá đỡ: 80mm*69mm

Gia-do-dien-thoai-sac-pin-4

Giá đỡ điện thoại sạc pin - Quà tặng tiện ích

Sản phẩm giá đỡ điện thoại kèm sạc pin cũng là một món quà tuyệt vời và là chọn lựa tốt nhất khi bạn quyết định tặng quà cho người thân hoặc bạn bè. Sản phẩm được ưa chuộng với nhiều màu sắc nổi bật phù hợp với mọi đối tượng người tiêu dùng.

Gia-do-dien-thoai-sac-pin-2

Giới trẻ say mê sản phẩm vì nó có giúp họ có phong cách, tiện lợi và luôn nổi bật mọi lúc mọi nơi. Với tính năng tiện lợi và có kiểu dáng vô cùng thanh lịch, trang nhã sản phẩm giá đỡ điện thoại sạc pin đang là sự lựa chọn hàng đầu của những người yêu công nghệ.

Gia-do-dien-thoai-sac-pin-5 Bạn có thể cắm sạc pin vào máy tính rất tiện lợi. Giờ đây bạn không lo lắng khi đi đâu bạn cũng có thể sạc được điện thoại một cách dễ dàng. Gia-do-dien-thoai-sac-pin-6 Hộp giá đỡ điện thoại gọn nhẹ thích hợp để bạn mang đi bất kỳ nơi đâu. Đây là món quà công nghệ vô cùng tiện lợi, có màu sắc mang tính thẩm mỹ cao. Sản phẩm phù hợp làm quà tặng cho cả bạn traibạn gái- những người yêu thích công nghệ với nhiều màu cho bạn lựa chọn.

Thuộc tính món quà

Chất liệu Hợp kim cao cấp

ƯU ĐÃI ĐẶC QUYỀN
 Chuyển quà sau 3h đến nội thành Hà Nội, TP.HCM
 Tặng thiệp miễn phí cho tất cả các đơn hàng (phần chọn thiệp sau khi chọn quà)
 Tặng thiệpGhi thiệp theo yêu cầu (phần hoàn tất đơn hàng)
 7 ngày Đổi miễn phí nếu người nhận không thích món quà

Bạn nghĩ gì về món quà này

Viết nhận xét/đánh giá
    Please, wait...