Gift set sổ bút xanh

190.000 ₫

Tình trạng: Món quà này đã hết

Món quà này đã hết

Chi tiết món quà

Gift set sổ bút với thiết kế sang trọng mang lại cảm giác chuyên nghiệp khi tiếp xúc với đối tác, khách hàng... là món quà thiết thực, tinh tế cho bạn bè, đồng nghiệp, thầy cô, cấp trên...

gift-set-so-but-4

Đặc điểm nổi bật của Gift set sổ bút

- Sổ được làm từ chất liệu da vân cao cấp, màu xanh sang trọng, phù hợp với cả hai phái và với mọi công việc. - Kiểu dáng sổ gọn nhẹ, kích thước: 18.4*23.5cm, đi kèm với bút dạ bi, có hộp đựng bằng giấy lịch sự. - Sổ bìa da, ruột có các trang phụ lục gồm số điện thoại cần thiết, các trang thông tin cá nhân, các trang dùng để ghi chép có dòng kẻ ngang .

gift-set-so-but-5

- Giấy viết là loại giấy có chất lượng tốt. - Thiết kế sổ mang tính thẩm mỹ cao với khóa bấm đóng mở dễ dàng, gáy kim loại sáng bóng. Sổ có thể cài bút ẩn bên trong kèm một ngăn chứa giấy tờ, card visit. - Bút viết là bút dạ bi, nét viết mềm mại, trơn tru, có móc cài màu bạc nổi bật trên nền xanh.

Gift set sổ bút – Quà tặng ý nghĩa

Gift set sổ bút là sản phẩm được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để in logo hay quảng bá thương hiệu của công ty. Sản phẩm truyền tải được nhiều thông tin nên là một phương tiện hữu hiệu trong việc quảng bá sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Gift set sổ bút cũng là một món quà ý nghĩa được các bạn sinh viên hay học sinh lựa chọn vì sản phẩm cũng có nhiều mức giá để tất cả các bạn có thể lựa chọn phù hợp với túi tiền của mình, để làm quà tặng Thầy cô giúp bạn thể hiện được lòng biết ơn sâu sắc đến Thầy cô của mình. Nếu bạn còn đang phân vân hay lo lắng khi lựa chọn một món quà vừa độc đáo mà lại sang trọng để dành tặng cho khách hàng, hay đối tác của bạn, hay ngay cả những người thân, bạn bè của bạn thì hãy đến với Quà trực tuyến.

Thuộc tính món quà

Loại ngòi Bút Dạ bi
Phụ kiện đi kèm Hộp đựng chính hãng
Chất liệu Hợp kim cao cấp

ƯU ĐÃI ĐẶC QUYỀN
 Chuyển quà sau 3h đến nội thành Hà Nội, TP.HCM
 Tặng thiệp miễn phí cho tất cả các đơn hàng (phần chọn thiệp sau khi chọn quà)
 Tặng thiệpGhi thiệp theo yêu cầu (phần hoàn tất đơn hàng)
 7 ngày Đổi miễn phí nếu người nhận không thích món quà

Bạn nghĩ gì về món quà này

Viết nhận xét/đánh giá
    Please, wait...

    Về tác giả thiết kế/viết bài về món quà này

    Làm công việc này cũng thú vị. Cái đầu thì luôn trên mây nhưng chân phải chạm đất. Bạn có thấy mỗi món quà tại Quà trực tuyến đều có những cái tên rất đặc biệt. Những món quà tại đây không phải là những món đồ vô tri vô giác mà đều mang trong mình 1 câu chuyện, ý nghĩa riêng có thể chạm đến cảm xúc của người nhận. Trong chúng ta ai cũng có 1 công việc trước hết để kiếm sống, sau là làm giàu nhưng nếu làm mọi việc bằng cái TÂM thì những gì ta nhận lại được sẽ hơn cả thế...

    VŨ THƯ - Người Thổi Hồn Vào Món Quà