Gối ôm hình thuốc lá

230.000 ₫

Tình trạng: Món quà này đã hết

Món quà này đã hết

Thanh Toán An Toàn Qua:

payment

Hoàn tiền nếu đơn hàng không được thực hiện

Chi tiết món quà

Hãy say giấc cùng Gối ôm thuốc lá cực kỳ độc đáo, thật yêu nào. Nó cũng là món quà phù hợp cho cả bạn trai, bạn gái và nó chỉ dành cho người độc thân thôi nhé! goi-om-hinh-thuoc-la-01Gối ôm

Kích thước gối ôm hình thuốc lá

Có 2 size để bạn lựa chọn: Size S (chiều dài: 80cm, đường kính: 12cm): 230.000đ Size M (chiều dài: 1.1m, đường kính: 20cm): 350.000đ goi om thuoc la(2)

Đặc điểm nổi bật của gối ôm hình thuốc lá

Gối ôm hình thuốc lá có thiết kế mô phỏng cây thuốc lá với dòng chữ "No Smoking" và biểu tượng cấm hút thuốc. Làm từ chất liệu sợi bông PP an toàn, mềm mại, gối bông không gây dị ứng với làn da và đường hô hấp. Chất liệu này được dùng phổ biến cho thú bông và đồ chơi an toàn. Được rất nhiều các bạn tuổi teen yêu thích. goi om thuoc la(3)goi om thuoc la(1)

Gối ôm hình thuốc lá - Quà tặng ý nghĩa

Nếu bạn trai của bạn là người nghiện thuốc lá thì món quà mang  ý nghĩa nhân văn này sẽ như là lời nhắc nhở để họ từ bỏ thói quen hút thuốc. goi om thuoc la(5) Hãy tự sắm cho mình Chiếc gối ôm hình thuốc lá cực yêu này, nó sẽ giúp bạn ngủ ngon và cùng bạn phiêu lưu đến những giấc mơ đẹp. Nó cũng là món quà độc đáo, ý nghĩa khiến nhiều người phải trầm trồ và ghen tị. 

Thuộc tính món quà

Chất liệu Bông PP
Dành cho Nữ giới, bạn gái, bé, bé gái
Kích thước (cm) Size S (chiều dài: 80cm, đường kính: 12cm): 230.000đ Size M (chiều dài: 1.1m, đường kính: 20cm): 350.000đ
Màu Trắng

ƯU ĐÃI ĐẶC QUYỀN
 Chuyển quà sau 3h đến nội thành Hà Nội, TP.HCM
 Tặng thiệp miễn phí cho tất cả các đơn hàng (phần chọn thiệp sau khi chọn quà)
 Tặng thiệpGhi thiệp theo yêu cầu (phần hoàn tất đơn hàng)
 7 ngày Đổi miễn phí nếu người nhận không thích món quà

Bạn nghĩ gì về món quà này

Viết nhận xét/đánh giá
    Please, wait...