-34%

Gương trang điểm hình hoa cẩm tú cầu

Giá thường: 150.000 ₫

Special Price 99.000 ₫

Tình trạng: Món quà này đã hết

Món quà này đã hết

Chi tiết món quà

Gương trang điểm hình hoa cẩm tú cầu được thiết kế ấn tượng với bông hoa cẩm tú cầu khắc nổi tô điểm cho chiếc gương thêm phần ấn tượng. Với chiếc gương trang điểm hình hoa cẩm tú cầu này bạn gái sẽ tự tin hơn khi xuất hiện ở đám đông.

guong-trang-diem-hinh-hoa-cam-tu-cau (1)

Thiết kế Gương trang điểm hình hoa cẩm tú cầu: - Gương trang điểm được làm bằng chất liệu kim loại cao cấp, có thiết kế mới lạ hợp thời trang. - Gương trang điểm có màu trắng viền vàng rất phù hợp với những bạn gái trẻ trung. guong-trang-diem-hinh-hoa-cam-tu-cau (4)

- Chiếc gương có thiết kế nổi bông hoa cẩm tú cầu với những bông hoa nhỏ màu trắng và hồng xen lẫn tạo thành 1 bông hoa to đẹp rạng ngời. Hoa nhỏ được gắn những viên lấp lánh, lá xanh xen lẫn, tạo thành 1 bông hoa màu sắc, đẹp mắt. guong-trang-diem-hinh-hoa-cam-tu-cau (5)

- Chiếc gương trang điểm như một phụ kiện không thể thiếu hàng ngày của các bạn gái. Có chiếc gương thú vị này bạn gái dễ dàng chỉnh trang lại nhan sắc nhanh chóng lấy được vẻ tự tin. guong-trang-diem-hinh-hoa-cam-tu-cau-1Gương trang điểm hình hoa cẩm tú cầu-món quà thời trang cho bạn gái: Gương trang điểm hình hoa cẩm tú cầu là phụ kiện không thể thiếu cho bạn gái mỗi khi đi chơi, dự tiệc...Chiếc gương được làm bằng chất liệu kim loại chống mòn gỉ, thiết kế bông hoa cẩm tú cầu lớn mang đến cho bạn gái món đồ thời trang tinh tế, sang trọng. guong-trang-diem-hinh-hoa-cam-tu-cau-04 Gương trang điểm hình hoa cẩm tú cầu rất phù hợp để các bạn trai dành tặng cho bạn gái nhân dịp đặc biệt. Với món quà này bạn gái chắc chắn sẽ hài lòng khi được nhận từ tay bạn. guong-trang-diem-1guong-trang-diem

Thuộc tính món quà

Màu trắng sữa
Chất liệu Nhựa
Dành cho bạn gái, người yêu, bé gái
Kích thước (cm) 7X7
Xuất xứ Việt Nam

ƯU ĐÃI ĐẶC QUYỀN
 Chuyển quà sau 3h đến nội thành Hà Nội, TP.HCM
 Tặng thiệp miễn phí cho tất cả các đơn hàng (phần chọn thiệp sau khi chọn quà)
 Tặng thiệpGhi thiệp theo yêu cầu (phần hoàn tất đơn hàng)
 7 ngày Đổi miễn phí nếu người nhận không thích món quà

Bộ tượng ông bà anh

Bạn nghĩ gì về món quà này

Viết nhận xét/đánh giá
    Please, wait...