Hoa hồng bất tử-Giitset 3 bông hộp tròn

Giá thường: 680.000 ₫

Special Price 544.000 ₫

Tình trạng: Món quà này đã hết

Món quà này đã hết

Chi tiết món quà

Hoa hồng bất tử-Giftset 3 bông hộp tròn có thiết kế đặc biệt ấn tượng với những bông hoa hồng được đặt trong chiếc hộp tròn. Với món quà này, chắc chắn các bạn trai sẽ làm hài lòng các bạn nữ trong những dịp đặc biệt.

Kích thước:

  • Chiều rộng: 13,5cm; chiều cao: 11cm

HHBT-giftset 3 bông hộp tròn (1)  

Thiết kế và chất liệu HHBT-Giftset 3 bông hộp tròn:

- HHBT-Giftset 3 bông hộp tròn được thiết kế với những bông hoa hồng đặt trong chiếc hộp tròn bằng nhung. - Phía bên trong hộp, những bông hoa hồng bất tử được làm từ hoa thật, xử lý qua công nghệ chế tác đặc biệt tại thành hoa bất tử có thể để được trong 5 năm. - Hoa hồng bất tử gồm những màu như: tím, hồng, xanh. HHBT-giftset 3 bông hộp tròn (2)

- Xung quanh những bông hồng được tô điểm những chiếc lá và những phụ kiện đi kèm phụ trợ cho món quà thêm sắc màu ấn tượng. - Kích thước: HHBT-Giftset 3 bông hộp tròn có chiều rộng 13,5cm, chiều cao 11cm. - Món quà có hộp đi cùng đảm bảo tới tay khách hàng được an toàn. HHBT-giftset 3 bông hộp tròn (4)

Hoa hồng bất tử-Giftset 3 bông hộp tròn là món quà hoàn hảo: Hoa hồng bất tử-Giftset 3 bông hộp tròn được làm từ công nghệ chế tác hoa hồng đặc biệt của Nhật Bản, thiết kế ấn tượng. Những bông hoa này có thể tươi mãi đến 5 năm mà vẫn giữ được mùi hương, màu sắc như ban đầu. Hoa hồng bất tử-Giftset 3 bông hộp tròn là món quà hoàn hảo cho lứa đôi mãi bên nhau. Món quà này rất phù hợp để phái mạnh dành tặng cho bạn gái, người yêu, vợ của mình nhân những dịp kỷ niệm đặc biệt trong năm.

Thuộc tính món quà

Màu Xanh lục
Chất liệu Hoa hồng thật
Xuất xứ Việt Nam
Phong cách Lãng Mạn
Kích thước (cm) Chiều rộng: 13,5cm; chiều cao: 11cm

ƯU ĐÃI ĐẶC QUYỀN
 Giao hàng trong ngày cho kv nội thành Hà Nội, TP.HCM
 Tặng thiệp miễn phí cho tất cả các đơn hàng (khi có yêu cầu)
 7 ngày Đổi/ Trả miễn phí nếu quý khách không hài lòng về sản phẩm.

Bộ tượng ông bà anh

Bạn nghĩ gì về món quà này

Viết nhận xét/đánh giá
    Please, wait...