Hộp đựng giấy nghệ thuật tượng đá Moai

360.000 ₫

Tình trạng: Món quà này đã hết

Món quà này đã hết

Thanh Toán An Toàn Qua:

payment

Hoàn tiền nếu đơn hàng không được thực hiện

Chi tiết món quà

Hộp đựng giấy nghệ thuật tượng đá Moai lấy cảm hứng từ những bức tượng đá khổng lồ hình mặt người nơi hòn đảo "bí ẩn" của vùng đất Chile mang tên Đảo Phục Sinh. Thay vì những chiếc hộp đựng giấy đơn điệu, hộp đựng giấy tượng đá Moai tiện lợi sẽ mang đến cho không gian nhà bạn sự huyền bí, sang trọng và ấn tượng trong mắt những vị khách.

hộp đựng giấy tượng đá moai

Đặc điểm nổi bật của hộp đựng giấy nghệ thuật tượng đá Moai:

- Chất liệu: Nhựa

- Kích thước: 12x9x25cm

hộp đựng giấy tượng đá moai

Hộp đựng được thiết kế vuông vắn, các đường nét khuôn mặt tượng đá Moai quyền lực được khắc họa tỉ mỉ, khéo léo và giống thật.

hộp đựng giấy tượng đá moai

Mở hộp ở dưới đáy để cho giấy ăn vào. Với chất liệu nhựa đã qua kiểm định, mẫu hộp đựng giấy nghệ thuật này đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, không sinh ra các chất độc hại, giấy ăn luôn được khô sạch thơm tho.

Hộp đưng giấy được thiết kế thêm móc treo tường tiện lợi, vì vậy bạn có thể lên treo tường giúp tiết kiệm không gian hoặc sử dụng để bàn.

hộp đựng giấy tượng đá moai

hộp đựng giấy tượng đá moai

Ý tưởng thiết kế hộp đựng giấy nghệ thuật tượng đá Moai và bí ẩn về hòn đảo mang tên Đảo Phục Sinh:

Hộp đựng giấy được lấy cảm hứng thiết kế từ tượng đá Moai - những bức tượng khổng lồ hình mặt người được tạc từ tro núi lửa cô đặc tại Rapa Nui, Đảo Phục sinh, Chile. Tất cả các bức tượng đều được chế tạo từ đá nguyên khối, có nghĩa được tạc từ một tảng duy nhất.

Đảo Phục Sinh, hay Rapa Nui theo tiếng người bản địa, là hòn đảo nhỏ nằm giữa Thái Bình Dương thuộc Chile, vốn nổi tiếng với những bức tượng đá bí ẩn khổng lồ Moai có tuổi thọ khoảng 6.000 năm. Các pho tượng Moai nằm rải rác ở khắp nơi trên đảo, chứa đựng nhiều câu chuyện kỳ bí, thách thức sự khám phá của khách du lịch.

Tượng đá Moai trên đảo Phục Sinh vẫn là câu hỏi đầy bí ẩn với nhân loại. Đến tận ngày nay, khoa học vẫn đau đầu trước câu hỏi, người Rapa Nui dựng những bức tượng Moai để làm gì và họ làm thế nào để di chuyển những bức tượng khổng lồ chôn khắp hòn đảo ?

 tượng đá moai

Hộp đựng giấy nghệ thuật tượng đá Moai  không chỉ là món đồ hữu ích để bảo quản giấy ăn mà còn là món đồ trang trí độc lạ cho không gian của bạn.

hộp đựng giấy tượng đá moai

hộp đựng giấy tượng đá moai

Không có gì ấn tượng hơn những món đồ vừa tiện lợi vừa giúp tô điểm cho không gian của bạn thêm phần sang trọng, sáng tạo. Còn chần chờ gì mà không sở hữu ngay cho ngôi nhà của mình Hộp giấy nghệ thuật tượng đá Moai độc lạ này.

Thuộc tính món quà

Màu Đen
Chất liệu Nhựa
Kích thước (cm) 12x9x25cm

ƯU ĐÃI ĐẶC QUYỀN
 Chuyển quà sau 3h đến nội thành Hà Nội, TP.HCM
 Tặng thiệp miễn phí cho tất cả các đơn hàng (phần chọn thiệp sau khi chọn quà)
 Tặng thiệpGhi thiệp theo yêu cầu (phần hoàn tất đơn hàng)
 7 ngày Đổi miễn phí nếu người nhận không thích món quà

Bạn nghĩ gì về món quà này

Viết nhận xét/đánh giá
    Please, wait...