Hộp nhạc gỗ công chúa hoa anh đào

280.000 ₫

Tình trạng: Món quà này đã hết

Món quà này đã hết

Chi tiết món quà

Hộp nhạc gỗ công chúa hoa anh đào được lấy cảm hứng từ truyền thuyết công chúa hoa anh đào – Loài hoa được người Nhật vô cùng yêu quý.

hop-nhac-go-cong-chua-hoa-anh-dao

Chuyện kể lại rằng nàng công chúa mạnh mẽ của  chúng ta là cháu của nàng tiên ống tre Kaguya. Bản lĩnh và mạnh mẽ nàng có khả năng tiêu diệt yêu quái và là vị hôn thê của hoàng từ Aoba – Con trai của thiên hoàng. Chuyện tình đáng yêu của cô gái mạnh mẽ với cái kết lãng mạn đẹp đẽ sau bao gian khó chính là cảm hứng cho các nhà thiết kế tạo nên hộp nhạc gỗ công chúa hoa anh đào.

  hop-nhac-go-cong-chua-hoa-anh-dao2

Mỗi lần bạn vặn cót, những thanh âm nhẹ nhàng trong trẻo làm rung rinh trái tim không ít người.

Bông hoa anh đào xinh đẹp được các nhà chế tác nhẹ nhàng, tỉ mỉ bào từng miếng gỗ mỏng. Hoa cùng tiếng nhạc du dương lãng mạn. Bông hoa anh đào nhẹ nhàng, xoay đều xoay đều miên man không ngớt.

Nàng công chúa đáng yêu nhoẻn miệng cười thích thú. Nụ cười tỏa nắng rực rỡ của cô làm vơi đi bao buồn phiền. Nụ cười có ý nhắc nhở chúng ta về ý nghĩa của cuộc sống, về những thanh âm trong trẻo đang hàng ngày gột rửa cho ta những bụi trần.

Chiếc gương vô ưu ở chính giữ phần hộp nhạc gỗ hoa anh đào có thể giúp các nàng công chúa của chúng ta chỉnh trang nhan sắc hàng ngày. Sakura có ý nhắc nhở về những người phụ nữ mạnh mẽ. Dù có bận rộn đến đâu cũng không quên 1 câu “ Đã là phụ nữ thì phải đẹp” .

Cây xương rồng đáng yêu được đặt ngay bên cạnh cô công chúa nhỏ vô ưu làm cho bức tranh càng thêm phân xinh đẹp.

hop-nhac-go-cong-chua-hoa-anh-dao3

Ngoài những giai điệu ngọt ngào, những bản nhạc không tên bất hủ hộp nhạc gỗ công chúa hoa anh đào còn có thêm 1 chiếc tủ gỗ nho nhỏ. Các nàng nhà ta có thể bỏ vào đó vài chiếc dây bốt cột tóc. Cái dây cột có hình kim cương lấp lánh vừa mua. Hay vài ngôi sao điều ước nhỏ nhỏ các nàng muốn lưu giữ. hop-nhac-go-cong-chua-hoa-anh-dao4

^^ Thật là một chiếc hộp tuyệt vời phải không nào.

Thuộc tính món quà

Chất liệu Gỗ cao cấp
Xuất xứ Việt Nam
Kích thước (cm) 11*9*22

ƯU ĐÃI ĐẶC QUYỀN
 Giao hàng trong ngày cho kv nội thành Hà Nội, TP.HCM
 Tặng thiệp miễn phí cho tất cả các đơn hàng (khi có yêu cầu)
 7 ngày Đổi/ Trả miễn phí nếu quý khách không hài lòng về sản phẩm.

Khắc chữ lên gỗ

Bạn nghĩ gì về món quà này

Viết nhận xét/đánh giá
    Please, wait...

    Khuyến mại Hộp Nhạc - Số Lượng Có Hạn