-16%

Hộp nhạc Piano vũ công dáng nằm

Giá thường: 320.000 ₫

Special Price 270.000 ₫

Tình trạng: Món quà này đã hết

Món quà này đã hết

Thanh Toán An Toàn Qua:

payment

Hoàn tiền nếu đơn hàng không được thực hiện

Hộp quà Khiến món quà hoàn hảo hơn

Không có sản phẩm nào với lựa chọn này.

Chi tiết món quà

Hộp nhạc Piano – Vũ công  kể về câu chuyện tình yêu của chàng nhạc sĩ  đam mê những thanh âm và nàng vũ công xinh đẹp. Chuyện kể rằng có 2 con người say mê nghệ thuật quyện chặt vào nhau từng giây, từng phút mãi chẳng muốn rời. Nàng vũ công với những  vũ khúc uyển chuyển trong chiếc váy trắng như sương, như khói.  Nàng khéo léo khoe những đường cong rực rỡ cùng chiếc váy trắng tinh khôi. Những điều vũ lung linh, uyển chuyển đầy mê muội. Tình yêu của chàng khiến tiếng nhạc như ngọt hơn, êm hơn, réo rắt hơn. Những dòng cảm xúc, nhịp đập con tim, những khát khao và cả dại khờ đê mê của chàng trai đan cả vào âm nhạc.

  Clip giới thiệu sản phẩm

   

Hộp nhạc Piano – Vũ công

hop-nhac-piano-vu-cong

Câu chuyện tình yêu tưởng chừng vĩnh cửu, mãi mãi có nhau. Lời thề trọn đời trọn kiếp có chàng, có nàng chẳng thể lìa xa.  Rồi bỗng một ngày chàng nhạc sĩ đi mất chỉ còn lại tiếng nhạc đê mê. Nàng vũ công đau khổ quay cuồng trong các điệu vũ. Nàng nhảy. Nàng cứ nhảy để xua đi những ám ảnh về chàng. Nàng chết đi linh hồn nàng hóa thành cô vũ công xinh xắn trên chiếc hộp nhạc piano – vũ công. Tiếng nhạc phát lên những điệu vũ tiếp tục được trình diễn. Tiếng nhạc lịm đi điệu vũ cũng chẳng còn.

hop-nhac-piano-vu-cong1

hop-nhac-piano-vu-cong2

hop-nhac-piano-vu-cong3

Cô vũ công mãi mãi như vậy. Thứ tình yêu dại khờ và mê muội nguyện 1 lòng chung thủy. Người thiết kế nói rằng. Vũ công chỉ có thể đứng vững trên mặt đàn piano của cô ấy. Rời mặt đàn piano, rời tình yêu của nàng thì nàng chằng còn thiết tha với nhảy múa. Nàng câm lặng. Đứng chẳng còn vững trên đôi chân của chính mình. Chỉ có ở với chàng. Hòa quyện trong tiếng nhạc thì nàng mới là nàng. Nàng mới đích thực là 1 vũ công.

hop-nhac-piano-vu-cong4

Hộp nhạc Piano – Vũ  công như một minh chứng cho sự chung thủy, tình yêu thuần khiết của người con gái dành cho người mà cô yêu. Phụ nữ ấy mà – dại khờ nhiều – đau khổ nhiều. Nhưng có ai biết được niềm vui sướng, những bước nhảy thăng hoa của nàng khi con tim đang ngập tràn thứ tình yêu thiêng liêng dành trọn cho người ấy.

hop-nhac-piano-vu-cong5

Một lời hứa....thủy chung....một lời hứa ....mãi mãi thuộc về người....một câu chuyện cảm động, nhiều cảm xúc.... tích tịch tình tang.....

hop-nhac-piano-vu-cong-18

hop-nhac-piano-vu-cong-28

Thuộc tính món quà

Màu Trắng
Chất liệu Nhựa
Xuất xứ Việt Nam
Dành cho Nữ giới, bạn gái, bé gái
Phong cách Cổ Điển, Lãng Mạn
Kích thước (cm) 16*17*10

ƯU ĐÃI ĐẶC QUYỀN
 Chuyển quà sau 3h đến nội thành Hà Nội, TP.HCM
 Tặng thiệp miễn phí cho tất cả các đơn hàng (phần chọn thiệp sau khi chọn quà)
 Tặng thiệpGhi thiệp theo yêu cầu (phần hoàn tất đơn hàng)
 7 ngày Đổi miễn phí nếu người nhận không thích món quà

Bộ tượng ông bà anh

Bạn nghĩ gì về món quà này

Viết nhận xét/đánh giá
  Please, wait...

  Khuyến mại Hộp Nhạc - Số Lượng Có Hạn

  Về tác giả thiết kế món quà này

  Để cho ra đời được 1 set quà tặng nhiều khi muốn nổ tung cái não, nhiều khi là tha thẩn "tay nhặt lá, chân đá ống bơ " để đi tìm ý tưởng. 
  Nhưng cái cảm giác vừa lên set quà xong khách đặt ngay thật không tả nổi. Cả team Quà trực tuyến ôm nhau reo mừng vui khôn xiết

  THANH NHÀN - Người Sáng Tạo Quà Tặng