Hộp nhạc quả cầu thủy tinh Bike Lover

320.000 ₫

Tình trạng: Món quà này đã hết

Hộp nhạc quả cầu thủy tinh Bike Lover lấy cảm hứng từ những phút yêu đầu, những buổi hò hẹn trong công viên xanh mướt mắt. Chiếc xe đạp dựng cạnh gốc cây đợi chờ đôi tình nhân lưu luyến mãi chẳng muốn về. Ghế đá công viên vẫn còn trống chỗ. Gấu Teddy ngồi đợi chủ nhân, thầm cầu mong cho đôi lứa yêu đường dài lâu mãi mãi.

Món quà này đã hết

Khu Vực: Nội thành Hà Nội & Hồ Chí Minh 

- Giao quà trong ngày ( tùy địa điểm )

Ngoại thành Hà Nội, HCM & các Tỉnh

- Từ 02-05 ngày sau khi đặt và chốt đơn hàng

Căn cứ vào thời gian trên, hãy Nhanh Tay Đặt Quà Ngay để những món quà đến tay người nhận đúng ngày nhé.

*** Vì một ngày 20-10 trọn vẹn cho người

              Phụ Nữ Thân Yêu ***

Chi tiết món quà

Hộp nhạc quả cầu thủy tinh Bike Lover lấy cảm hứng từ những phút yêu đầu, những buổi hò hẹn trong công viên xanh mướt mắt. Chiếc xe đạp dựng cạnh gốc cây đợi chờ đôi tình nhân lưu luyến mãi chẳng muốn về. Ghế đá công viên vẫn còn trống chỗ. Gấu Teddy ngồi đợi chủ nhân, thầm cầu mong cho đôi lứa yêu đường dài lâu mãi mãi.

hop-nhac-qua-cau-thuy-tinh-bike-love4

Quả cầu thủy tinh trong suốt như pha lê. Thứ dung dịch đặc biệt chao nghiêng mờ ảo tạo nên một bức tranh lãng mạn. Người thiết kế nói “ Tôi thích những chất lỏng đó. Chúng như mùi vị của tình yêu vậy. Khó có thể diễn tả được. Tôi nghĩ chiếc hộp nhạc quả cầu thủy tinh Bike love này mà không có quà cầu sẽ mất đi sự lãng mạng, chất riêng của nó. Tôi yêu những quả cầu. Tôi yêu những cảm xúc riêng biết không thể gọi thành tên của tình yêu”

hop-nhac-qua-cau-thuy-tinh-bike-love

Cặp đôi còn trẻ lắm. Hẹn hò nhau trong công viên. Chiếc xe đạp đáng yêu. 2 chiếc cặp tố cặp đôi vẫn còn đang đi học. Trên ghế vẫn còn chú gấu bị cô gái bỏ quên đang chờ đợi. Có lẽ với 2 người đều là yêu đầu. Ôi chết mất với yêu đầu. Yêu đầu ngọt ngào lắm.Yêu đầu đam mê, khờ dại lắm. Yêu đầu chẳng thể nào mà quên được. Yêu đầu thật nhiều cảm xúc mà dù ta có 50 – 60 tuổi chúng vẫn còn nguyên ven đẹp đẽ mỗi khi cơn gió mùa thu gợi những nhớ nhung ào về trong tim.

hop-nhac-qua-cau-thuy-tinh-bike-love1

Có lẽ Hộp nhạc quả cầu thủy tinh Bike Lover muốn gợi nhớ mối tình học trò đẹp thật đẹp. Đáng yêu biết làm sao. Có lẽ trong cái khoảng khắc nghin năm còn mãi đó má cô gái sẽ ửng hồng. Chàng trai nhẹ lắm, nhẹ lắm nhìn vào đôi mắt sâu thẳm mộng mị. Ngọn lửa như nóng hơn thiêu rụi những ngăn cách của hai người. Ôi! Chỉ muốn…Cậu ấy chỉ muốn….

hop-nhac-qua-cau-thuy-tinh-bike-love2

Cảm xúc bị người thiết kế cho dừng lại chỉ ở đó. Có lẽ chính sự hờ hững….chính cái tò mò về câu chuyện tiếp theo của cặp đôi đáng yêu mới khiến cho hộp nhạc quả cầu thủy tinh bike lover trở nên đẹp đẽ, đáng được sở hữu.

hop-nhac-qua-cau-thuy-tinh-bike-love3

Bạn có muốn viết tiếp những phút giây nồng cháy của họ ^^

Bạn có muốn gợi nhắc cho người thương về … những lần đầu ấy….

Thuộc tính món quà

Chất liệu Thủy tinh
Xuất xứ Việt Nam
Phương thức sản xuất Thủ công

ƯU ĐÃI ĐẶC QUYỀN
 Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 500k - > chi tiết
 Giao hàng trong ngày cho kv nội thành Hà Nội, TP.HCM
 Tặng thiệp miễn phí cho tất cả các đơn hàng (khi có yêu cầu)
 7 ngày Đổi/ Trả miễn phí nếu quý khách không hài lòng về sản phẩm.

Bạn nghĩ gì về món quà này

Viết nhận xét/đánh giá
    Please, wait...