Hộp nhạc quả cầu thủy tinh cặp tình nhân Ordiary Love – Tình yêu mộc mạc

320.000 ₫

Tình trạng: Món quà này đã hết

Món quà này đã hết

Thanh Toán An Toàn Qua:

payment

Hoàn tiền nếu đơn hàng không được thực hiện

Chi tiết món quà

Hộp nhạc quả cầu thủy tinh cặp tình nhân Ordiary Love  – Tình yêu mộc mạc gợi nhắc cho tôi nhớ về cặp đôi định mệnh Lee Hyori và Lee Sang Soon.

hop-nhac-qua-cau-thuy-tinh-cap-tinh-nhan1 Nàng người mẫu nóng bỏng , sexy vào hàng bậc nhất xứ Kim Chi Chàng nhạc sĩ nối danh xấu trai và các tình khúc lãng mạng. Tưởng chửng như chẳng có cái kết nào cho câu chuyện tình ấy. Hoặc có giả như họ đến với nhau thì cũng bởi cái sự sốc nổi của 1 trong 2. Sớm nở tối tàn. Chẳng mấy mà rồi họ cũ ng mau chóng tan giã. Vậy mà không câu chuyện của họ vẫn tiếp diễn và bền vững. Lee Hyori và Lee Sang Soon bỏ mặc ngoài tai những câu hỏi. Bỏ mặc K Pop lấp lánh,  bon chen để ẩn cư tại đảo Jeju xinh đẹp. Thứ tình yêu mộc mạc, dung dị mà đẹp đến lạ thường. hop-nhac-qua-cau-thuy-tinh-cap-tinh-nhan Hàng ngày nàng loay hoay với những món ăn trong bếp. Chiếc áo rộng thùng thình, bộ quần áo lấm lem nồng nặc mùi bùn, mùi đất. Chẳng còn vẻ hào nhoáng, chẳng còn những bốc lửa như thời kì hoàng kim của nàng nữa. Chàng thì lúc nào cũng vậy – Thâm trầm và ít nói – Chàng nhẹ nhàng gẩy đàn giọng hát trầm trầm, vài tình khúc quen thuộc. Chàng cũng sẽ cười thật tươi dưới cái nắng, mô hôi nhễ nhại cố đóng nốt hàng rào trồng rau cho cô vợ đáng yêu của mình. hop-nhac-qua-cau-thuy-tinh-cap-tinh-nhan2   hop-nhac-qua-cau-thuy-tinh-cap-tinh-nhan3 Ôi ! … Chia sẻ về thiết kê của hộp nhạc Ordiary Love – Tình yêu mộc mạc nhiều người cho rằng chiếc hộp nhạc hướng con người ta đến 1 giấc mơ thật bình dị, an yên. Nó trái ngược hẳn với cuộc sống phồn hoa, bụi bặm bon chen mà người ta đang sống. Càng ngắm càng yêu. Càng ngắm càng thấy cô vợ đảm đang đang làm việc nhà. Người chồng cũng chằng còn nhiều lo toan, gánh nặng. Cuộc sống của họ chỉ còn lại tiếng cười và tiếng hát. Yêu biết bao nhiêu cuộc sống tươi đẹp này. hop-nhac-qua-cau-thuy-tinh-cap-tinh-nhan4 Người nhận có thể dễ dàng cảm nhận được ý tứ của món quà. Đôi khi chỉ cần tiếng nhạc vang lên là con người ta đã có thể mơ về những triền đồi về một tình yêu đơn sơ, giản dị.

“Ai yêu tự do, yêu rừng xanh thì lên núi lên ngàn ….”

Hộp nhạc Ordiary Love – Tình yêu mộc mạc cũng nhắc nhở con người ta hãy biết sống chậm lại. Dừng lại 1 phút để yêu nhiều hơn. Dừng lại 1 phút để thương nhiều hơn. Đừng tìm kiếm ở đâu xa tình yêu ở ngay gần đây, ngay bên cạnh bạn này.

Tình yêu chính là những thứ bình dị nhất mãi mãi ở bên cạnh chúng ta chờ…chúng ta nhận ra ^^

Thuộc tính món quà

Chất liệu Thủy tinh
Xuất xứ Việt Nam
Dành cho bạn gái, bạn trai
Phong cách Lãng Mạn
Phương thức sản xuất Thủ công

ƯU ĐÃI ĐẶC QUYỀN
 Chuyển quà sau 3h đến nội thành Hà Nội, TP.HCM
 Tặng thiệp miễn phí cho tất cả các đơn hàng (phần chọn thiệp sau khi chọn quà)
 Tặng thiệpGhi thiệp theo yêu cầu (phần hoàn tất đơn hàng)
 7 ngày Đổi miễn phí nếu người nhận không thích món quà

Bạn nghĩ gì về món quà này

Viết nhận xét/đánh giá
    Please, wait...