Hộp nhạc trái tim vũ công múa ba lê

290.000 ₫

Tình trạng: Món quà này đã hết

Món quà này đã hết

Chi tiết món quà

Hộp nhạc trái tim vũ công múa bale kể về 1 câu chuyện. 1 tình yêu thuần khiết của 1 người con gái nhưng….

hop-nhac-trai-tim-vu-cong-ba-le1

Cô ấy là 1 vũ công. Xinh đẹp và quyễn rũ. Những đường cong hoàn hảo. Những động tác xoay, uốn, xoạc chân đều khiến bao người đê mê bị nàng làm cho quy lụy. Thế nhưng cô nàng vũ công chỉ yêu duy nhất 1 người – chàng nhạc sĩ không lời tài ba và cũng chẳng kém phần hào hoa.

hop-nhac-trai-tim-vu-cong-ba-le2

Nàng yêu chàng. Nàng yêu nhạc. Nàng chỉ mua khi tiếng nhạc cất lên. Nàng chỉ có cảm xúc khi tiếng nhạc du dương thổi vào đôi tai nhỏ nhắn xinh xắn của nàng. Và nàng chỉ là nàng – người vũ công xinh đẹp khi có tiếng nhạc.

hop-nhac-trai-tim-vu-cong-ba-le3

Nhạc tắt sau khi những vòng xoay vặn dây cót đã hết. Nàng trở về thế giới của câm lặng, yên bình. 1 lòng 1 dạ nhất quyết chỉ thủy chung với tiếng nhạc, với điệu vũ, với con tim ngây thơ chân chất của mình.

Bao năm nay vẫn vậy. Câu chuyện về cô gái mua bale thuần khiết yêu chàng nhạc sĩ tài hoa. Câu chuyện về chiếc hộp nhạc trái tim vũ công múa bale chỉ muốn mãi mãi ở bên người mình yêu, người mình nhớ, người mình thương. Duy nhất chỉ mình người đó 1 người đó mà thôi.

hop-nhac-trai-tim-vu-cong-ba-le4

hop-nhac-trai-tim-vu-cong-ba-le5

Chiếc hộp được làm bằng nhựa PP cao cấp với bộ điều khiển bên trong. Cùng với cô gái vũ công chung tình.

Mỗi lần bạn vặn dây cót có thể nghe những tiếng kêu tích tích cổ điển. Vặn mạnh tay nhiều vòng hơn để tiếng nhạc được lâu dài, để cảm xúc vương vấn còn mãi tránh bị cắt ngang.

hop-nhac-trai-tim-vu-cong-ba-le6

Nhẹ nhàng mở cửa trái tim đặt nàng vũ công trên mặt trái tim của nàng. Tiếng nhạc ngân vang. Nàng vũ công xinh xắn xoay mình trong trên hộp nhạc trái tim vũ công múa bale. Những điệu vũ tự nhiên, phóng khoáng nhanh chậm theo nhạc long lanh trong đối mắt của kẻ đối diện đang hiếu kì.

Mê cũng vì thế, thích cũng vì thế !!!

Thuộc tính món quà

Chất liệu Nhựa
Xuất xứ Đài Loan
Phương thức sản xuất Thủ công

ƯU ĐÃI ĐẶC QUYỀN
 Giao hàng trong ngày cho kv nội thành Hà Nội, TP.HCM
 Tặng thiệp miễn phí cho tất cả các đơn hàng (khi có yêu cầu)
 7 ngày Đổi/ Trả miễn phí nếu quý khách không hài lòng về sản phẩm.

Bạn nghĩ gì về món quà này

Viết nhận xét/đánh giá
    Please, wait...