-42%

Khỉ phong thủy-Khỉ vàng tài vận xanh lục

Giá thường: 650.000 ₫

Special Price 380.000 ₫

Tình trạng: Món quà này đã hết

Món quà này đã hết

Chi tiết món quà

Khỉ phong thủy-Khỉ vàng tài vận xanh lục là vật phẩm phong thủy mang lại sự may mắn thăng quan tiến chức cho gia chủ. Món quà phong thủy này rất phù hợp để bạn tặng sếp, đồng nghiệp, người thân, bạn bè nhân những dịp đặc biệt trong năm.

Kích thước: Chiều dài 22,5cm* chiều rộng 12,5cm* chiều cao 25cm

khi-phong-thuy-khi-ngoc-tai-van (1)

Thiết kế độc đáo của Khỉ phong thủy-Khỉ vàng tài vận xanh lục:

- Khỉ phong thủy được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp những tinh thể màu trong suốt mang lại sự sang trọng, tươi mới trong màu sắc, bền đẹp theo thời gian. - Sản phẩm được  thiết kế màu xanh lục  kết hợp với các nét ch ữ màu vàng tô điểm thêm cho hình ảnh chú kỉ thật độc đáo, hấp dẫn ánh mắt người nhìn. khi-phong-thuy-khi-ngoc-tai-van (2) -Khỉ phong thủy-Khỉ vàng tài vận xanh lục là hình ảnh chú khỉ mặc áo yếm kéo theo 1 túi tiền lớn. bên dưới chân được dải vô số tiền vàng với ý nghĩa tiền vào như nước, mang lại tài lộc đến cho gia chủ - Sản phẩm được gắn lên chiếc kệ phủ sơn bóng màu nâu đỏ với dòng chữ vàng  nổi bật tạo nên một tổng thể hài hòa sang trọng cho sản phẩm. khi-phong-thuy-khi-ngoc-tai-van (3)

Ý nghĩa phong thủy Khỉ phong thủy-Khỉ vàng tài vận xanh lục:

Trong văn học,  Khỉ chữ nho là Hầu (đồng âm với một trong năm tước quan cao quí là : Công, Hầu, Bá, Tử, Nam). Còn chữ “Mã thượng” mang ý nghĩa là ngay lập tức. Biểu tượng mã thượng phong hầu được dùng với ý nghĩa thăng quan tiến chức ngay lập tức, có ngựa xe đưa rước…. Tượng Khỉ phong thủy-Khỉ vàng tài vận xanh lục nên bài trí trong phòng khách, bàn làm việc,...với ý nghĩa giúp gia chủ nhanh chóng thăng quan tiến chức, làm ăn suôn sẻ, phát lộc phát tài. Sản phẩm Khỉ phong thủy-Khỉ vàng tài vận xanh lục là món quà thích hợp để tặng cho bạn bè, người thân, cấp trên , đối tác làm ăn, đồng nghiệp trong những dịp đặc biệt như lễ tết, khai trương.

Thuộc tính món quà

Màu xanh ngọc
Chất liệu Nhựa thông
Đóng gói Hộp catton, Xốp chống va đập
Ý nghĩa May mắn, Năm mới
Xuất xứ Trung Quốc
Kích cỡ Chiều dài 22,5cm* chiều rộng 12,5cm* chiều cao 25cm

ƯU ĐÃI ĐẶC QUYỀN
 Chuyển quà sau 3h đến nội thành Hà Nội, TP.HCM
 Tặng thiệp miễn phí cho tất cả các đơn hàng (phần chọn thiệp sau khi chọn quà)
 Tặng thiệpGhi thiệp theo yêu cầu (phần hoàn tất đơn hàng)
 7 ngày Đổi miễn phí nếu người nhận không thích món quà

Bạn nghĩ gì về món quà này

Viết nhận xét/đánh giá
    Please, wait...

    Khuyến Mại Vật Phẩm Phong Thủy - Số Lượng Có Hạn