Khỉ phong thủy - Mã thượng phong hầu xanh lục

1.450.000 ₫

Tình trạng: Món quà này đã hết

Món quà này đã hết

Chi tiết món quà

Mã thượng phong hầu (tượng Khỉ ngồi trên lưng Ngựa) là vật phẩm phong thủy mang ý nghĩa may mắn thăng quan tiến chức cho gia chủ. Món quà phong thủy này rất phù hợp để bạn tặng sếp, đồng nghiệp, người thân, bạn bè nhân những dịp đặc biệt trong năm.

Kích thước: Chiều dài 37cm * chiều rộng 18cm * chiều cao 47.5 cm

ma-thuong-phong-hau-xanh-lục (1)

Thiết kế độc đáo của Khỉ phong thủy - Mã thượng phong hầu xanh lục:

- Khỉ phong thủy được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp những tinh thể màu trong suốt mang lại sự sang trọng, tươi mới trong màu sắc, bền đẹp theo thời gian. - Sản phẩm có màu xanh lục điểm thêm màu đỏ uy phong trên bờm và đuôi ngựa vô cùng tinh tế tạo nên nét cân bằng hoàn hảo cho một vật phẩm phong thủy. ma-thuong-phong-hau-xanh-lục (2) - Khỉ phong hầu – Mã thượng phong hầu là hình ảnh chú khỉ cưỡi trên lưng ngựa đang cất vó uy phong. Sản phẩm được gắn lên chiếc kệ phủ sơn nâu bóng với dòng chữ vàng “Mã thượng phong hầu” nổi bật tạo nên một tổng thể hài hòa sang trọng cho sản phẩm. ma-thuong-phong-hau-xanh-lục (3)

Ý nghĩa phong thủy Khỉ phong thủy - Mã thượng phong hầu xanh lục:

Trong văn học,  Khỉ chữ nho là Hầu (đồng âm với một trong năm tước quan cao quí là : Công, Hầu, Bá, Tử, Nam). Còn chữ “Mã thượng” mang ý nghĩa là ngay lập tức. Biểu tượng mã thượng phong hầu được dùng với ý nghĩa thăng quan tiến chức ngay lập tức, có ngựa xe đưa rước…. Tượng mã thượng phong hầu nên bài trí trong phòng khách, bàn làm việc,...với ý nghĩa giúp gia chủ nhanh chóng thăng quan tiến chức, làm ăn suôn sẻ, phát lộc phát tài. Sản phẩm Khỉ phong thủy – Mã thượng phong hầu xanh lục là món quà thích hợp để tặng cho bạn bè, người thân, cấp trên , đối tác làm ăn, đồng nghiệp trong những dịp đặc biệt như lễ tết, khai trương.

Thuộc tính món quà

Màu Xanh lục
Chất liệu Nhựa thông
Phương thức sản xuất Thủ công
Đóng gói Hộp catton, Xốp chống va đập
Ý nghĩa May mắn, Năm mới
Xuất xứ Trung Quốc
Kích cỡ Chiều dài 37cm*chiều rộng 18cm*chiều cao 47.8 cm

ƯU ĐÃI ĐẶC QUYỀN
 Chuyển quà sau 3h đến nội thành Hà Nội, TP.HCM
 Tặng thiệp miễn phí cho tất cả các đơn hàng (phần chọn thiệp sau khi chọn quà)
 Tặng thiệpGhi thiệp theo yêu cầu (phần hoàn tất đơn hàng)
 7 ngày Đổi miễn phí nếu người nhận không thích món quà

Bạn nghĩ gì về món quà này

Viết nhận xét/đánh giá
    Please, wait...

    Khuyến Mại Vật Phẩm Phong Thủy - Số Lượng Có Hạn