Khung ảnh vương miện-M

160.000 ₫

Tình trạng: Món quà này đã hết

Chỉ còn tại: TP.HCM

Món quà này đã hết

Thanh Toán An Toàn Qua:

payment

Hoàn tiền nếu đơn hàng không được thực hiện

Chi tiết món quà

Vương miện là biểu tượng của hoàng tộc, của sự viên mãn và giàu có. Sống trong lâu đài như một nàng công chúa hay như mối tình keo sơn, bền chặt  của đức vua và hoàng hậu chắc hẳn sẽ vô cùng hạnh phúc và hoàn hảo. Sẽ không ai khước từ diễm phúc đó. Khung ảnh Vương miện mang tới cho chúng ta một mơ ước vẹn trọn như vậy khi lồng vào trong đó là những khoảnh khắc hạnh phúc vô bờ của ngày cưới, của các cặp đôi yêu nhau, của tình yêu giữa con người với con người.

khung-anh-vuong-mien-4

Miêu tả sản phẩm:

Sản phẩm được làm từ kim loại cao cấp, được thiết kế vô cùng khéo léo, phía trên là hình ảnh chiếc vương miện – hình ảnh của hoàng gia. Với hình ảnh chiếc vương miện luôn đem lại cho chúng ta một hình ảnh của sự quý phái sang trọng, hòa lẫn những đường nét cùng màu sắc sản phẩm được chọn lựa kỹ lưỡng để đem lại một sản phẩm là chiếc khung ảnh hình vương miện vô cùng độc đáo.

khung-anh-vuong-mien-5

Những đường diềm xung quanh chiếc khung ảnh được thiết kế vừa uốn lượn lại pha thêm chút gì đó thật mềm mại, dịu dàng lại có nét mạnh mẽ của tình yêu mãnh liệt, vượt qua mọi trở ngại, vượt qua chân trời, góc bể sống bên nhau trọn đời, trọn kiếp.

khung-anh-vuong-mien-3

Khung ảnh vương miện –Tô điểm cho ngôi nhà của bạn

Khung ảnh Vương miện sẽ là một quà tặng vô cùng ý nghĩa hay để trang trí tô điểm cho căn nhà của bạn thêm sang trọng, thêm hạnh phúc với không chỉ ý nghĩa của những bức hình mà còn là ý nghĩa tuyệt vời của chiếc khung ảnh mang tới hạnh phúc trọn vẹn cho tình yêu.

khung-anh-vuong-mien-1

Thuộc tính món quà

Chất liệu Hợp kim cao cấp

ƯU ĐÃI ĐẶC QUYỀN
 Chuyển quà sau 3h đến nội thành Hà Nội, TP.HCM
 Tặng thiệp miễn phí cho tất cả các đơn hàng (phần chọn thiệp sau khi chọn quà)
 Tặng thiệpGhi thiệp theo yêu cầu (phần hoàn tất đơn hàng)
 7 ngày Đổi miễn phí nếu người nhận không thích món quà

Bạn nghĩ gì về món quà này

Viết nhận xét/đánh giá
    Please, wait...

    Quà tặng Khuyến Mại - Số Lượng Có Hạn