Lịch gỗ treo tường hình chậu hoa

390.000 ₫

Tình trạng: Món quà này đã hết

Chỉ còn tại: TP.HCM

Món quà này đã hết

Thanh Toán An Toàn Qua:

payment

Hoàn tiền nếu đơn hàng không được thực hiện

Chi tiết món quà

Những chiếc lịch gỗ treo tường tiện dụng và xinh xắn thế này sẽ làm cho gian phòng của bạn trở nên thú vị phải không. Hãy gửi món quà này những người mà bạn yêu quý  hoặc tự thưởng cho mình để trang trí cho căn phòng của bạn nhé.

lich-go-treo-tuong-hinh-chau-hoa-1

Món quà tặng độc đáo và tiện lợi

Mới nhìn qua, sản phẩm tựa một bức tranh gỗ với tông màu xám trầm, nổi bật trên đó là hình ảnh chậu hoa nhỏ với những cánh hoa xanh. Điểm đặc biệt của sản phẩm là phần lịch với tháng ở phía trên cùng và phần thứ, ngày nằm ở trung tâm. Bạn có thể thay đổi tháng và ngày cho lịch bằng cách gắn mảnh gỗ ghi các tháng đi kèm với sản phẩm và thay đổi ngày trong tháng bằng cách di chuyển dòng ghi ngày.

lich-go-treo-tuong-hinh-chau-hoa-2 lich-go-treo-tuong-hinh-chau-hoa-3 lich-go-treo-tuong-hinh-chau-hoa-4

Với sản phẩm này, bạn chính là người tạo cuốn lịch từng tháng cho mình. Với lịch gỗ treo tường này bạn có thể treo ở góc học tập hay nơi dễ quan sát trong phòng ở, nó cũng giúp tạo hình trang trí cho căn phòng của bạn.

lich-go-treo-tuong-hinh-chau-hoa-4

Những ô số được làm cũng kích thước với nền trắng và số màu đen nổi bật và khá dễ nhìn. Sau mỗi tháng bạn chỉ cẩn đẩy hàng số theo vị trí phù hợp. Những ô trống được thay vào bằng những ô hình hoạt hình đáng yêu, vui nhộn...

lich-go-treo-tuong-hinh-chau-hoa-5 lich-go-treo-tuong-hinh-chau-hoa-6

lich-go-treo-tuong-hinh-chau-hoa-7

Thời gian là thứ quý giá mà cuộc sống dành tặng mỗi người. Theo thời gian chúng ta biết mình sống ý nghĩa, tạo ra được những giá trị cho bản thân và cho xã hội. Chính vì thế hãy luôn biết trân quý thời gian và sử dụng nó một cách có hiệu quả. Cuốn lịch gỗ treo tường chậu hoa chở thông điệp thời gian này sẽ là món quà ý nghĩa để bạn dành tặng người thân, bạn bè trong những dịp đặc biệt.

Thuộc tính món quà

Chất liệu Hợp kim cao cấp
Kích thước (cm) 30*46 cm

ƯU ĐÃI ĐẶC QUYỀN
 Chuyển quà sau 3h đến nội thành Hà Nội, TP.HCM
 Tặng thiệp miễn phí cho tất cả các đơn hàng (phần chọn thiệp sau khi chọn quà)
 Tặng thiệpGhi thiệp theo yêu cầu (phần hoàn tất đơn hàng)
 7 ngày Đổi miễn phí nếu người nhận không thích món quà

Bạn nghĩ gì về món quà này

Viết nhận xét/đánh giá
    Please, wait...