Lý ngư nhả ngọc - Cửu cửu như ý (xanh lục)

880.000 ₫

Tình trạng: Món quà này đã hết

Chỉ còn tại: TP.HCM

Món quà này đã hết

Thanh Toán An Toàn Qua:

payment

Hoàn tiền nếu đơn hàng không được thực hiện

Chi tiết món quà

Ngoài Tỳ Hưu, Thiềm Thừ,... thì Lý Ngư hay còn gọi là Cá chép phong thủy là món quà sang trọng đem lại may mắn, tài lộc cho người thân và gia đình của bạn.

ly-ngu-nha-ngoc-cuu-cuu-nhu-y-mau-xanh-luc-1

Chất liệu, kiểu dáng

Sản phẩm cá chép phong thủy Lý ngư nhả ngọc - Cửu cửu như ý được làm bằng chất liệu nhựa lớp cao cấp trong suốt với màu sắc đẹp. Được thiết kế cầu kỳ và sang trọng, bộ sản phẩm là những đường nét uốn lượn cùng với sự kết hợp ăn ý giữa màu cam và màu xanh ngọc vô cùng tinh tế và khéo léo.

ly-ngu-nha-ngoc-cuu-cuu-nhu-y-mau-xanh-luc-5

Ý nghĩa Cá chép phong thủy Lý ngư nhả ngọc - Cửu cửu như ý

Cá chữ Hán là “ngư” – âm đọc là ” Yu” đồng âm với “dư” (dư dả). Do vậy, cá biểu trưng cho sự dư dả. Hình vẽ cá phối hợp với nhiều hình họa, hoa văn khác có thể hiểu là “hữu dư” có nghĩa là “có”, tức giàu có : dư ăn dư để.

Tổng thể sản phẩm cá chép phong thủy Lý ngư nhả ngọc - Cửu cửu như ý gồm 9 con cá chép, trong đó 1 con ngậm viên ngọc đỏ. 9 con cá, lợi dụng sự đồng âm giữa "cửu" là chín và "cửu" là lâu dài để cầu chúc sự ấm no dư dả trường tồn.

ly-ngu-nha-ngoc-cuu-cuu-nhu-y-mau-xanh-luc-4

Cá chép nhả ngọc mang lại vượng khí của sao Bát bạch thuộc Thổ, trong vận 8 là một vật phẩm phong thủy vô cùng may mắn có thể tăng cường cát khí, Dương khí, trấn áp hung khí.

Trong truyền thuyết thường câu chuyện cá chép vượt vũ môn hoá rồng, vì thế cá chép được coi như rồng nên cá chép còn là biểu tượng của sự tăng tiến công danh và nổi tiếng.

ly-ngu-nha-ngoc-cuu-cuu-nhu-y-mau-xanh-luc-3

Trong làm ăn buôn bán thì cá chép đại diện cho Thuỷ Khí tức là nguồn tài lộc dồi dào. Cá chép là một trong những vật phẩm vô cùng tốt cho cả hai phương diện công danh và tài lộc. Được chuộng làm quà biếu cho người thân và bạn bè trong những dịp hỷ sự.

Vì vậy, Cá Chép được coi như một biểu tượng cực kỳ may mắn. Nên nếu nhà có trẻ nhỏ bắt đầu đi học, nên tìm mua một con Cá Chép phong thủy bằng ngọc hoặc đồng để cầu may mắn thuận lợi cho bé trong con đường học hành, thi cử.

Theo học thuyết Phong Thủy, sự kích hoạt cho dòng “Thủy” tại căn nhà nơi ta sinh sống là một trong những điều tối quan trọng.

ly-ngu-nha-ngoc-cuu-cuu-nhu-y-mau-xanh-luc-2

Cách trưng bày:

Người đời cho rằng Cá Chép đem đến vận may, hoá giải sát khí, bệnh tật và tai hoạ. Cá Chép nếu để trong nhà sẽ mang lại sự may mắn, thịnh vượng, còn để ở bàn làm việc sẽ mang lại thành công sự nghiệp, thăng quan tiến chức và để ở bàn học sẽ mang lại may mắn trong học hành thi cử. Kiêng kị bày trong nhà vệ sinh, nhà bếp hay phòng ngủ.

Với những đường nét điêu khắc tinh xảo, sang trọng, bạn cũng có thể chọn Cá chép phong thủy để làm quà tặng cho bạn bè, người thân trong dịp tết sắp đến. Món quà này sẽ như một lời chúc trọn vẹn gởi đến những người bạn yêu mến trong năm mới.

Thuộc tính món quà

Chất liệu Giả pha lê
Dành cho bạn trai
Phong cách Hiện Đại
Kích thước (cm) 24.5*9.27 cm

ƯU ĐÃI ĐẶC QUYỀN
 Chuyển quà sau 3h đến nội thành Hà Nội, TP.HCM
 Tặng thiệp miễn phí cho tất cả các đơn hàng (phần chọn thiệp sau khi chọn quà)
 Tặng thiệpGhi thiệp theo yêu cầu (phần hoàn tất đơn hàng)
 7 ngày Đổi miễn phí nếu người nhận không thích món quà

Bạn nghĩ gì về món quà này

Viết nhận xét/đánh giá
    Please, wait...