Mô hình tuần lộc gỗ

230.000 ₫

Tình trạng: Món quà này đã hết

Chỉ còn tại: TP.HCM

Món quà này đã hết

Thanh Toán An Toàn Qua:

payment

Hoàn tiền nếu đơn hàng không được thực hiện

Chi tiết món quà

Mô hình tuần lộc gỗ là hình ảnh không thể thiếu cho ngày lễ giáng sinh, một không khí se lạnh cùng với chú tuần lộc đáng yêu sẽ tạo nên một không khí giáng sinh an lành và ấm áp. Mô hình tuần lộc bằng gỗ sẽ là món quà độc đáo, đầy ý nghĩa cho bạn bè, người thân yêu của bạn.

tuần lộc giáng sinh bằng gỗ

Kích thước:

tuần lộc giáng sinh bằng gỗ

  Thiết kế đặc biệt của mô hình tuần lộc gỗ:

- Mô hình tuần lộc được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên an toàn

- Mô hình có hình ảnh chân thật, gần gũi, tạo cảm giác thân thiện với mọi người.

- Hình ảnh một chú tuần lộc toàn thân màu đỏ đi cùng với những hình ảnh trang trí như: bông tuyết trắng, ngôi sao nhỏ màu vàng, chuông, người tuyết…gắn liền với đêm Noel trong suy nghĩ mọi người. 

tuần lộc giáng sinh bằng gỗ

tuần lộc giáng sinh bằng gỗ

Bí mật thú vị về tuần lộc 

- Tuần lộc (Rangifer tarandus) là loài hươu lớn sống ở Bắc Cực, Bắc Mỹ, một số khu vực ở phía bắc châu Âu và châu Á. Cả giống đực và giống cái của loài này đều có sừng. Kích thước của trọng lượng của tuần lộc phụ thuộc vào giới tính và tuổi tác. Những con đực trưởng thành đạt chiều cao khoảng 1 m và nặng trung bình 170 kg. Cá thể cái có chiều cao tương tự song trọng lượng chỉ vào khoảng 90 kg.

- Hình ảnh chú tuần lộc mũi đỏ Rudolph bắt đầu xuất hiện. Cụ thể, vào một đêm Giáng sinh, Santa Claus gặp khó khăn trong việc tặng quà cho các em nhỏ bởi bầu trời giá rét đầy sương mù. May sao khi ấy, ông phát hiện ra Rudolph - một chú tuần lộc có chiếc mũi đỏ phát sáng. Vậy là ông già Noel cho Rudolph dẫn đầu đoàn xe kéo của mình. Chính nhờ chiếc mũi đỏ của chú tuần lộc này phát sáng đã giúp Santa Claus hoàn thành nhiệm vụ đêm Noel.

Mô hình tuần lộc gỗ là món quà cho giáng sinh ấm áp

Mô hình tuần lộc gỗ thường được con người dùng vào dịp giáng sinh, đón sự mới mẻ của năm mới mang đến một năm mới nhiều may mắn, thành công hơn năm trước. Chú tuần lộc đi cùng với ông già noel càng thêm ý nghĩa với những món quà yêu thương dành tặng cho tất cả mọi người.  Món quà tặng này không thể thiếu trong không gian trưng bày tại gia đình trong ngày lễ giáng sinh, bên cây thông, trong tủ trưng bày… Mô hình tuần lộc là món quà ý nghĩa dành tặng người thân, gia đình, bạn bè… trong dịp lễ giáng sinh.

tuần lộc giáng sinh bằng gỗ

tuần lộc giáng sinh bằng gỗ

Thuộc tính món quà

Chất liệu Gỗ tự nhiên
Xuất xứ Việt Nam
Dành cho bạn gái, bạn trai, người yêu
Phong cách Hiện Đại, Lãng Mạn
Kích thước (cm) Chiều dài 23cm*chiều rộng 10.5cm*chiều cao 39cm

ƯU ĐÃI ĐẶC QUYỀN
 Chuyển quà sau 3h đến nội thành Hà Nội, TP.HCM
 Tặng thiệp miễn phí cho tất cả các đơn hàng (phần chọn thiệp sau khi chọn quà)
 Tặng thiệpGhi thiệp theo yêu cầu (phần hoàn tất đơn hàng)
 7 ngày Đổi miễn phí nếu người nhận không thích món quà

Bạn nghĩ gì về món quà này

Viết nhận xét/đánh giá
    Please, wait...