Móc điện thoại Mèo thần tài Tài lộc

65.000 ₫

Tình trạng: Món quà này đã hết

Món quà này đã hết

Thanh Toán An Toàn Qua:

payment

Hoàn tiền nếu đơn hàng không được thực hiện

Chi tiết món quà

Móc điện thoại Mèo thần tài Tài lộc ngộ nghĩnh đáng yêu sẽ mang may mắn, tài lộc đến cho chủ nhân của nó. Món quà rất phù hợp để bạn tặng người thân yêu, bạn bè hay người ấy của mình nhân các dịp đặc biệt. Kích thước: 15cm.

moc-treo-o-to-meo-than-tai (1)

Móc điện thoại Mèo thần tài Tài lộc:

- Móc điện thoại Mèo thần tài Tài lộc được làm từ gốm sứ cao cấp - Móc điện thoại có dây treo bằng vải - Thiết kế rất độc đáo hình " chú mèo vẫy tay"  hay còn gọi là "mèo may mắn", "mèo đại phúc", "mèo mời khách" là một bức tượng nổi tiếng ở Nhật Bản tượng trưng cho sự may mắn. - Sản phẩm có rất nhiều màu với những tượng trưng khác nhau giúp bạn lựa chọn đúng màu mình yêu thích. moc-treo-o-to-meo-than-tai (2)

Chú mèo đuôi ngắn đang giơ “tay” lên nhìn giống như đang vẫy chào hay vẫy gọi mọi người.  Mèo vẫy "tay" trái mang lại nhiều khách hàng, "tay" phải ôm một đồng tiền vàng lớn. Đây là đồng Koban , được sử dụng vào thời Edo, một đồng được tính là 1 ryou và đồng tiền mà mèo Maneki Neko cầm có giá trị lên tới 10 triệu ryou.

moc-treo-o-to-meo-than-tai (3)

Món quà độc đáo và thú vị:

Maneki Neko được coi là biểu tượng của may mắn, đem đến vận may cho gia đình và những cửa hàng đặt bức tượng ở cửa ra vào. Niềm tin này được cho là bắt nguồn từ một điển tích xưa của người Trung Quốc : “ Khi mèo đưa chân lên dụi mắt thì khách sẽ tới nhà”. Nếu có dịp đến thăm nước Nhật, bạn sẽ bắt gặp hình ảnh của chú mèo này ở hầu hết các cửa hàng, công ty hay ngân hàng tại đây.

moc-treo-o-to-meo-than-tai (4) Móc điện thoại mèo thần tài Tài lộc tượng trưng cho sự may mắn tài lộc đến tận nhà với mọi người là món quà độc đáo để bạn tặng người thân bạn bè nhân các dịp đặc biệt và làm món quà thân thương để tặng cho người ấy của mình. moc-treo-o-to-meo-than-tai (5) Với móc điện thoại may mắn và đáng yêu như mặt cười của những chú mèo thần tài bạn hoàn toàn thay thế những móc treo cũ để thay bằng chiếc móc treo may mắn như Mèo thần tài Tài lộc.

Thuộc tính món quà

Chất liệu Gốm sứ
Phương thức sản xuất Thủ công
Ý nghĩa Hạnh phúc , May mắn, Tài lộc
Xuất xứ Nhật Bản
Dành cho bạn gái, bạn trai

ƯU ĐÃI ĐẶC QUYỀN
 Chuyển quà sau 3h đến nội thành Hà Nội, TP.HCM
 Tặng thiệp miễn phí cho tất cả các đơn hàng (phần chọn thiệp sau khi chọn quà)
 Tặng thiệpGhi thiệp theo yêu cầu (phần hoàn tất đơn hàng)
 7 ngày Đổi miễn phí nếu người nhận không thích món quà
Đánh giá tổng thể:
1 đánh giá
5 star
0
4 star
1
3 star
0
2 star
0
1 star
0

Móc điện thoại Mèo
206/07/2017 26/07/201704:26
Bên này rõ nhiều mặt hàng hay ho. có tuyển cộng tác viên ko và phần trăm cho CTV là bao nhiêu
Trả lời
Show more comments (-5) Hide comments

What kind of abuse are you reporting?
    Please, wait...