Móc khóa đa năng kèm dao 5 trong 1

140.000 ₫

Tình trạng: Món quà này đã hết

Món quà này đã hết

Chi tiết món quà

Móc khóa đa năng kèm dao 5 trong 1 làm từ nhôm anod cứng, bền và thép chống gỉ là vật dụng EDC cần thiết, hữu ích và thú vị cho các chuyến leo núi, cắm trại, phiêu lưu thám hiểm. moc-khoa-da-nang-kem-dao-5-trong-1-1

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Móc khóa đa năng kèm dao 5 trong 1 được làm từ chất liệu nhôm anod cứng và bền hơn hẳn các loại nhôm thông thường. Lưỡi dao và các phụ kiện trên móc khóa thì làm bằng thép chống gỉ cao cấp 42J2, có đặc tính cứng, khỏe, nhẹ, rất phù hợp để mang theo khi đi du lịch khám phá. moc-khoa-da-nang-kem-dao-5-trong-1-3- Là sản phẩm đa chức năng dành cho những người đam mê du lịch và những người thích sưu tầm các món đồ tiện dụng, chiếc móc khóa này có thiết kế giống với móc Carabiner - móc treo dùng để leo núi, vừa có thể dùng làm móc khóa, vừa có thể đeo lên đai quần, rất ngầu.

Thông số chi tiết

- Tổng chiều dài gấp: 10,5 cm - Tổng chiều dài mở : 18cm - Lưỡi dài: 7.5 cm - Chiều rộng lưỡi dao: 2cm (điểm rộng nhất) - Độ dày lưỡi dao: 0.2 mm - Trọng lượng: 80 gram. moc-khoa-da-nang-kem-dao-5-trong-1-2

5 chức năng của móc khóa:

1. Tuốc nơ vít 4 cạnh.

moc-khoa-da-nang-kem-dao-5-trong-1-6

2. Móc khóa, móc treo balo, túi, cạp quần...

moc-khoa-da-nang-kem-dao-5-trong-1-10

3. Tuốc nơ vít 2 cạnh.

moc-khoa-da-nang-kem-dao-5-trong-1-11

4. Mở bia, mở nắp chai.

moc-khoa-da-nang-kem-dao-5-trong-1-9

5. Làm dao/ cưa.

moc-khoa-da-nang-kem-dao-5-trong-1-8

Một số hình ảnh sản phẩm

moc-khoa-da-nang-kem-dao-5-trong-1-06moc-khoa-da-nang-kem-dao-5-trong-1-5   moc-khoa-da-nang-kem-dao-5-trong-1-006moc-khoa-da-nang-kem-dao-5-trong-1-4moc-khoa-da-nang-kem-dao-5-trong-1-7Móc khóa đa năng kèm dao 5 trong 1 là quà tặng độc đáo, thú vị cho các bạn nam yêu thích du lịch và các món đồ EDC tiện dụng.

Đôi nét về đồ dùng EDC

Xuất phát từ thói quen sưu tầm “nhặt nhạnh” những món đồ đa dụng có kích thước nhỏ, cộng với triết lý luôn đề phòng những sự cố ngoài ý muốn, thú chơi EDC đã ra đời. EDC, viết tắt của Everyday Carry, nôm na là những vật dụng nhỏ có thể đeo, mang theo người hàng ngày. Nhưng khác với laptop hay nghìn lẻ một thứ thường đeo trên người khác, EDC nhằm phòng bị cho những tình huống bất trắc ngoài dự đoán hoặc khẩn cấp. Hiểu theo nghĩa rộng hơn, thú chơi “lặt vặt” này là một phong cách sống của những gã hay… lo xa. Để xem thêm nhiều sản phẩm móc khóa đa năng/ Móc khóa EDC khác, xin mời bạn tham khảo bộ sưu tập Móc khóa đa năng của Quatructuyen.com.

Thuộc tính món quà

Màu bạc
Chất liệu Thép không rỉ
Đóng gói Hộp catton
Kích thước (cm) Tổng chiều dài gấp: 10,5 cm. Tổng chiều dài mở : 18cm.
Xuất xứ Trung Quốc

ƯU ĐÃI ĐẶC QUYỀN
 Chuyển quà sau 3h đến nội thành Hà Nội, TP.HCM
 Tặng thiệp miễn phí cho tất cả các đơn hàng (phần chọn thiệp sau khi chọn quà)
 Tặng thiệpGhi thiệp theo yêu cầu (phần hoàn tất đơn hàng)
 7 ngày Đổi miễn phí nếu người nhận không thích món quà

Bạn nghĩ gì về món quà này

Viết nhận xét/đánh giá
    Please, wait...