Móc khóa lịch vạn niên

40.000 ₫

Tình trạng: Món quà này đã hết

Món quà này đã hết

Chi tiết món quà

Lịch được coi là một trong những phát minh quan trọng của con người giúp biết được thời gian. Mỗi người đều cần tới lịch để sắp xếp công việc, cuộc sống của mình. Và chiếc chìa khóa lịch vạn niên sẽ vô cùng hữu ích với bạn. Bạn sẽ biết được cụ thể thứ, ngày, tháng, trong năm của tất cả các năm từ năm 2010 đến năm 2060

moc-khoa-lich-van-nien-01

Miêu tả sản phẩm

Móc khóa lịch vạn niên là sản phẩm đính kèm một chiếc lịch vạn niên lên chiếc chìa khóa. Sở hữu chiếc móc khóa này, bạn đã luôn có một bộ lịch vạn niên bên mình, thật tiện lợi để xem ngày tháng của năm nay, năm sau và những năm mà bạn muốn chỉ với một động tác xoay nhẹ nhàng chiếc móc khóa. Và tất nhiên kế hoạch làm việc của bạn sẽ được thực hiện dễ dàng hơn. moc-khoa-lich-van-nien-02 Giờ đây bạn có xem lịch bất cứ lúc nào, ở đâu và bao nhiêu năm sắp đến đều rất nhanh chỉ bằng một thao tác xoay đơn giản.

Món quà độc đáo và thú vị

Đặc biệt chiếc móc khóa vạn niên được thiết kế nhỏ gọn dùng để treo móc khóa do đó bạn có thể mang đi bất cứ nơi đâu thật tiện dụng. Với chất liệu inox chống gỉ tôn thêm vẻ sang trọng của chiếc móc khóa lịch vạn niên này. Các chữ số được khắc vô cùng sắc nét rõ ràng cho bạn thoải mái sử dụng và xem lịch trong 50 năm. moc-khoa-lich-van-nien-04 Giờ thì bạn có thể dễ dàng biết được sinh nhật của những người mình yêu thương là ngày thứ mấy để dễ dàng chuẩn bị kế hoạch, dễ dàng sắp xếp công việc với “block lịch” là chiếc móc lịch vạn niên này… Và hơn nữa là bạn đã có một sản phẩm thú vị để có thể mang “khoe” với bạn bè, với những ai yêu thích những món đồ nhỏ xinh độc đáo.

Thuộc tính món quà

Chất liệu Hợp kim cao cấp
Kích thước (cm) 4.2*0.4cm

ƯU ĐÃI ĐẶC QUYỀN
 Chuyển quà sau 3h đến nội thành Hà Nội, TP.HCM
 Tặng thiệp miễn phí cho tất cả các đơn hàng (phần chọn thiệp sau khi chọn quà)
 Tặng thiệpGhi thiệp theo yêu cầu (phần hoàn tất đơn hàng)
 7 ngày Đổi miễn phí nếu người nhận không thích món quà

Bạn nghĩ gì về món quà này

Viết nhận xét/đánh giá
    Please, wait...