Móc khóa mở bia lịch vạn niên

45.000 ₫

Tình trạng: Món quà này đã hết

Chỉ còn tại: Hà Nội

Món quà này đã hết

Chi tiết món quà

Móc khóa mở bia lịch vạn niên làm từ inox và hợp kim cao cấp, vừa là móc khóa, vừa là lịch vạn niên, lại kiêm dụng cụ mở nắp chai độc đáo, là món quà ấn tượng, tiện ích cho nam giới.

moc-khoa-mo-bia-lich-van-nien-1

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Móc khóa mở bia lịch vạn niên được làm từ chất liệu inox và hợp kim cao cấp nên có vẻ ngoài sáng bóng, sang trọng, đẹp bền lâu. moc-khoa-mo-bia-lich-van-nien-2 - Thiết kế độc đáo, đa chức năng, gồm: móc khóa, rãnh mở nắp chai và lịch vạn niên. - Bạn sẽ biết được cụ thể thứ, ngày, tháng, trong năm của tất cả các năm từ năm 2010 đến năm 2060 chỉ với chiếc móc khóa nhỏ bé này, thật tiện lợi phải không? Mọi kế hoạch làm việc của bạn giờ sẽ nằm gọn trong lòng bàn tay. moc-khoa-mo-bia-lich-van-nien-3 - Để xem ngày tháng của năm nay, năm sau và những năm mà bạn muốn, chỉ cần một động tác xoay nhẹ nhàng. Khi vị trí tháng và năm mà bạn muốn xem thẳng hàng với nhau, lịch thứ và ngày sẽ xuất hiện chính xác bên dưới. Quá dễ dàng! - Giờ đây bạn có thể xem lịch bất cứ lúc nào, ở đâu, từ năm 2010 đến tận 2060.  

Móc khóa mở bia lịch vạn niên - Món quà độc đáo, tiện ích

Giờ thì bạn có thể dễ dàng biết được sinh nhật của những người mình yêu thương là ngày thứ mấy để dễ dàng chuẩn bị kế hoạch, dễ dàng sắp xếp công việc với “block lịch” là chiếc móc khóa mở bia lịch vạn niên này… Và hơn nữa là bạn đã có một sản phẩm thú vị để có thể mang “khoe” với bạn bè, với những ai yêu thích những món đồ nhỏ xinh độc đáo.

Thuộc tính món quà

Màu bạc
Chất liệu Thép không rỉ
Đóng gói Hộp catton
Xuất xứ Việt Nam

ƯU ĐÃI ĐẶC QUYỀN
 Chuyển quà sau 3h đến nội thành Hà Nội, TP.HCM
 Tặng thiệp miễn phí cho tất cả các đơn hàng (phần chọn thiệp sau khi chọn quà)
 Tặng thiệpGhi thiệp theo yêu cầu (phần hoàn tất đơn hàng)
 7 ngày Đổi miễn phí nếu người nhận không thích món quà

Bạn nghĩ gì về món quà này

Viết nhận xét/đánh giá
    Please, wait...