Móc khóa vặn vít, có đèn LED

160.000 ₫

Tình trạng: Món quà này đã hết

ƯU ĐÃI ĐẶC QUYỀN
 Chuyển quà sau 3h đến nội thành Hà Nội, TP.HCM
 Tặng thiệp miễn phí cho tất cả các đơn hàng (phần chọn thiệp sau khi chọn quà)
 Tặng thiệpGhi thiệp theo yêu cầu (phần hoàn tất đơn hàng)
 7 ngày Đổi miễn phí nếu người nhận không thích món quà

Món quà này đã hết

Chi tiết món quà

Móc khóa vặn vít có đèn LED, mở bia, 4 đầu tua vít khác kích thước và cờ lê, là móc khóa đa năng tiện ích cho các thanh niên kỹ thuật yêu thích vật dụng EDC. moc-khoa-van-vit-co-den-LED-5

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Móc khóa vặn vít, có đèn LED được làm từ hợp kim cứng cáp, chắc chắn, chống gỉ sét. Có chức năng: chiếu sáng, vặn vít và mở bia tiện dụng. - Kích thước: 9.5 x 1.4 cm - Trọng lượng: 53 gram. moc-khoa-van-vit-co-den-LED-3 - Là tua vít đa chức năng, 4 đầu vặn vít của móc khóa tua vít có kích thước không giống nhau, gồm 2 đầu 2 cạnh và 2 đầu 4 cạnh. Trên mỗi đầu đều có một chấm lò xo có tác dụng cố định đầu vặn vít bên trong móc khóa, lúc cần lấy ra, bạn chỉ cần lấy móng tay ấn nhẹ. moc-khoa-van-vit-co-den-LED-2 copy - Móc khóa có 2 vị trí lắp đầu vặn vít: 1 ở giữa móc khóa (tạo thành 1 góc 180 độ đầu vặn vít) và 1 ở bên dưới móc khóa (tạo thành 1 góc 90 độ với đầu vặn vít), để bạn có thể thay thế sao cho tiện với tư thế vặn vít của mình nhất. moc-khoa-van-vit-co-den-LED-1 - Đặc biệt, bên cạnh công dụng vặn vít, móc khóa còn có chức năng chiếc mở bia và đèn LED, giúp bạn tự tin hơn khi đi trong bóng tối. moc-khoa-van-vit-co-den-LED-4 Với nhiều chức năng ấn tượng, móc khóa vặn vít có đèn LED là móc khóa đa năng tiện ích, quà tặng độc đáo được các bạn trẻ yêu thích đồ dùng EDC ưa chuộng.

Đôi nét về đồ dùng EDC

Xuất phát từ thói quen sưu tầm “nhặt nhạnh” những món đồ đa dụng có kích thước nhỏ, cộng với triết lý luôn đề phòng những sự cố ngoài ý muốn, thú chơi EDC đã ra đời. EDC, viết tắt của Everyday Carry, nôm na là những vật dụng nhỏ có thể đeo, mang theo người hàng ngày. Nhưng khác với laptop hay nghìn lẻ một thứ thường đeo trên người khác, EDC nhằm phòng bị cho những tình huống bất trắc ngoài dự đoán hoặc khẩn cấp. Hiểu theo nghĩa rộng hơn, thú chơi “lặt vặt” này là một phong cách sống của những gã hay… lo xa. Để xem thêm nhiều sản phẩm móc khóa đa năng/ Móc khóa EDC khác, xin mời bạn tham khảo bộ sưu tập Móc khóa đa năng của Quatructuyen.com.

Thuộc tính món quà

Màu Đen
Chất liệu Thép không rỉ
Đóng gói Hộp màu
Kích thước (cm) 9.5 x 1.4 cm
Xuất xứ Việt Nam

Bạn nghĩ gì về món quà này

Viết nhận xét/đánh giá
    Please, wait...