Mỹ nghệ chạm khắc ngà voi - Song long ngự thế

350.000 ₫

Tình trạng: Món quà này đã hết

Món quà này đã hết

Chi tiết món quà

Nghệ thuật chạm khắc từ bao đời nay đã trở thành một nét đẹp mạng đậm văn hóa phương Đông. Sản phẩm Mỹ nghệ chạm khắc ngà voi - Song long ngự thế sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng cấp trên, tân gia...trong những ngày đặc biệt.

Kích thước: Ngà voi: chiều dài 29.5cm* chiều rộng 7cm* chiều cao 13.5cm

                   Đế: chiều dài 17.5cm* chiều rộng 7cm* chiều cao 8cm

my-nghe-cham-khac-nga-voi-song-long-tinh-the (1)

Thiết kế độc đáo của Mỹ nghệ chạm khắc giả ngà voi - Song long ngự thế:

  • Sản phẩm Mỹ nghệ chạm khắc giả ngà voi - Song long ngự thế có hình dáng của 1 chiếc ngà voi đường kính 4cm, cong và nhọn dần về sau.
  • Sản phẩm được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp giả thạch cao an toàn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường.
  • Sản phẩm được thiết kế  với hình ảnh 2 chú rồng bay lượn trên bầu trời, tạo nên 1 khung cảnh huy hoàng mang theo ý nghĩa sâu sắc đây là nơi tốt đẹp, là nơi hưng thịnh để mọi người làm ăn, lập nghiệp.
  • Tác phẩm phù điêu nổi với những lớp khác nhau tạo nên 1 không gian 3 chiều cho người xem cảm nhận được cái thực của nó, diễn tả một cách chân thực bức họa nổi tiếng mang ý nghĩa lớn lao.
  • Với nét chạm khắc tinh xảo, hình dáng ngà voi cao quý, kệ gỗ và hộp đựng sang trọng, sản phẩm Mỹ nghệ chạm khắc ngà voi - Song long ngự thế là một món quà giá trị cao tô điểm một vẻ đẹp nghệ thuật điêu khắc đỉnh cao cho không gian nội thất.

my-nghe-cham-khac-nga-voi-song-long-tinh-the (3)my-nghe-cham-khac-nga-voi-song-long-tinh-the (4)my-nghe-cham-khac-nga-voi-song-long-tinh-the (1)

Mỹ nghệ chạm khắc ngà voi - Song long ngự thế là món quà ý nghĩa:

  •  Mỹ nghệ chạm khắc ngà voi - Song long ngự thế là món quà vô cùng ý nghĩa dành tặng người thân, đồng nghiệp, cấp trên...trong những dịp đặc biệt thể hiện tình cảm của bạn dành cho đối phương.
  • Không những thế, đây còn là đồ vật trang trí vô cùng trang nhã, nó sẽ làm không gian nhà bạn thêm sang trọng, thích hợp để trên bàn, kệ, tủ...

Thuộc tính món quà

Chất liệu Hợp kim cao cấp
Đóng gói Hộp catton, Xốp chống va đập
Ý nghĩa May mắn, Sức khỏe, Tài lộc
Kích cỡ Kích thước: Ngà voi: chiều dài 29.5cm* chiều rộng 7cm* chiều cao 13.5cm Đế: chiều dài 17.5cm* chiều rộng 7cm* chiều cao 8cm

ƯU ĐÃI ĐẶC QUYỀN
 Chuyển quà sau 3h đến nội thành Hà Nội, TP.HCM
 Tặng thiệp miễn phí cho tất cả các đơn hàng (phần chọn thiệp sau khi chọn quà)
 Tặng thiệpGhi thiệp theo yêu cầu (phần hoàn tất đơn hàng)
 7 ngày Đổi miễn phí nếu người nhận không thích món quà

Bạn nghĩ gì về món quà này

Viết nhận xét/đánh giá
    Please, wait...