Mỹ nghệ chạm khắc giả ngà voi - Đại triển hồng đồ

780.000 ₫

Tình trạng: Món quà này đã hết

Món quà này đã hết

Chi tiết món quà

Nghệ thuật chạm khắc từ bao đời nay đã trở thành một nét đẹp mạng đậm văn hóa phương Đông. Sản phẩm Mỹ nghệ chạm khắc giả ngà voi - Đại triển hồng đồ với ý nghĩa như một bước tiến lớn vươn tới một tầm cao mới và những thành công mới sẽ là vật trang trí nội thất sang trọng và là món quà tặng, biếu vô cùng ý nghĩa mang giá trị cao.

my-nghe-cham-khac-gia-nga-voi-dai-trien-hong-do (1)

Mỹ nghệ chạm khắc giả ngà voi – Đại triển hồng đồ - Miêu tả chi tiết sản phẩm

Sản phẩm Mỹ nghệ chạm khắc giả ngà voi –Đại triển hồng đồ có hình dáng của 1 chiếc ngà voi đường kính 7cm, cong và nhọn dần về sau.

Bên ngoài sản phẩm là 1 lớp nhựa trong dày 2mm như một lớp thủy tinh bao lấy kiệt tác nghệ thuật bên trong.

Bên trong là một bức tranh Đại bàng vượt đại ngàn được khắc phù điêu nổi với hình ảnh chú chim đại bàng đang sải rộng đôi cánh vượt trùng điệp núi rừng. Nghệ thuật khắc nổi tạo nên bức tranh 3D ảo nhiều lớp, nhiều chiều, tạo nên cái hồn cho tác phẩm chạm khắc đầy tinh xảo.

my-nghe-cham-khac-gia-nga-voi-dai-trien-hong-do (2)

Bức tranh Đại bàng vượt đại ngàn:

Mỹ nghệ chạm khắc giả ngà voi - Đại triển hồng đồ diễn tả bức tranh Đại bàng vượt đại ngàn dưới phong cách nghệ thuật phù điêu. Trong bức tranh là hình ảnh đai bàng tung cánh và cây tùng mọc trên núi cao, khô cằn, thiếu nguồn dinh dưỡng. Nó mọc ngay ở những mỏm núi chênh vênh, chịu nhiều sương gió, bão tuyết mà không chết không đổ thể hiện sức sống bền bỉ. Người xưa xem tùng là đại diện cho trăm cây, ngoài ý nghĩa trường thọ, tùng còn là đại diện của khí tiết.

my-nghe-cham-khac-gia-nga-voi-dai-trien-hong-do (3)

Một đặc tính nổi bật của loài chim này là cách chúng đón đầu cơn bão. Khi đại bàng biết cơn bão sắp tới,không như tất cả mọi loài đều tìm cách chạy trốn cơn bão, chim đại bàng bay tới một đỉnh núi thật cao và đậu ở đó để chờ cơn bão tới, khi cơn bão ập tới con chim đại bàng đón đầu cơn bão, dùng chính sức mạnh của cơn bão để đưa đôi cánh mình bay vút lên bầu trời, cưỡi lên cơn bão đang ghào thét bên dưới.

my-nghe-cham-khac-gia-nga-voi-dai-trien-hong-do (5)

Hình tượng đại bàng hoặc giống đại bàng được sử dụng trong các huy hiệu như hiệu lệnh, như là một hình ảnh tượng trưng, và như là một tiêu ngữ. Các bộ phận của cơ thể của chim đại bàng như đầu, cánh của nó hoặc chân cũng được sử dụng như là một hiệu lệnh hoặc tiêu ngữ. Chim đại bàng biểu tượng cho sức mạnh, lòng can đảm,tầm nhìn xa và sự bất tử. Nó được coi là vua của không trung và sứ giả của vị thần tối cao.

my-nghe-cham-khac-gia-nga-voi-dai-trien-hong-do (4)

Mỹ nghệ chạm khắc giả ngà voi – Đại triển hồng đồ - Món quà sang trọng

Với nét chạm khắc tinh xảo, hình dáng ngà voi cao quý, kệ gỗ và hộp đựng sang trọng, sản phẩm Mỹ nghệ chạm khắc giả ngà voi – Đại triển hồng đồ là một món quà giá trị cao tô điểm một vẻ đẹp nghệ thuật điêu khắc đỉnh cao cho không gian nội thất.

my-nghe-cham-khac-gia-nga-voi-dai-trien-hong-do (6)

Giới thiệu đôi nét về nghệ thuật Phù điêu

Phù điêu hiện nay vẫn còn là khái niệm nghệ thuật chưa được đông đảo người biết đến. Nó không phổ biến như tranh sơn dầu, tranh thêu hay như tranh sơn mài của Việt Nam, tuy vậy phù điêu lại chiếm phần lớn những ứng dụng nội ngoại thất trong đời sống con người từ xưa đến nay, đó là những hình khắc chạm nổi trên đồng, gỗ, đá, gốm sứ… hay ngày nay phù điêu còn được làm bằng Composite, thạch cao, xi măng…, làm đẹp không gian sống.

Phù điêu (Relief - Pháp, có nguồn gốc từ tiếng La tinh Relevo: làm nổi lên) là loại điêu khắc được thể hiện trên mặt phẳng, có sự gắn kết khăng khít với mặt phẳng. Mặt phẳng đóng vai trò là nền tảng cơ bản và là phông nền của hình khối tạo hình trên nó. Với những điểm đặc thù của mình, phù điêu là một loại hình quan trọng của điêu khắc. Tính cố hữu của phù điêu là triển khai bố cục trên mặt phẳng, nó có khả năng kiến tạo xa gần bằng các lớp không gian và tạo nên các ảo giác về không gian (không gian ảo). Phù điêu cho phép triển khai những bố cục phức tạp như bố cục có nhiều lớp nhân vật thậm chí thể hiện những công trình kiến trúc và tranh phong cảnh. Phù điêu không những thể hiện những bố cục ở tường, vòm mái, ở các chi tiết kiến trúc, mà còn được sáng tác như một tác phẩm độc lập để trưng bày.

Thuộc tính món quà

Chất liệu Hợp kim cao cấp
Phương thức sản xuất Thủ công
Đóng gói Hộp catton, Xốp chống va đập
Ý nghĩa Hạnh phúc , May mắn, Năm mới, Sức khỏe, Tài lộc
Xuất xứ Thái Lan

ƯU ĐÃI ĐẶC QUYỀN
 Chuyển quà sau 3h đến nội thành Hà Nội, TP.HCM
 Tặng thiệp miễn phí cho tất cả các đơn hàng (phần chọn thiệp sau khi chọn quà)
 Tặng thiệpGhi thiệp theo yêu cầu (phần hoàn tất đơn hàng)
 7 ngày Đổi miễn phí nếu người nhận không thích món quà

Bạn nghĩ gì về món quà này

Viết nhận xét/đánh giá
    Please, wait...